Tải game Eyes: Scary Thriller (MOD Mở Khóa) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Eyes: Scary Thriller (MOD Mở Khóa) trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Eyes: Scary Thriller (MOD Mở Khóa)

Eyes: Scary Thriller Là một game góc nhìn thứ nhất, nhưng không đi theo lối chơi bắn súng thông thường, mà thuộc thể loại phiêu lưu sinh tồn kinh dị, ở bài viết này chúng mình sẽ chia sẻ cho các bạn phiên bản game đã Mod Free Shopping miễn phí.

Tải game Eyes: Scary Thriller (MOD Mở Khóa) – Game Ma hay trên điện thoại Android

Trong vai một tên trộm đang cố gắng “chôm chỉa” những món đồ quý trong một tòa biệt thự bỏ hoang, bạn sẽ tìm những gói đồ được che giấu ở khắp các phòng ốc khác nhau, trong khi đang bị truy đuổi bởi một thực thể vô hình. Gameplay dựa trên những “con mắt thứ 3” để định vị hồn ma khá hấp dẫn và  đem lại cảm giác hồi hộp khó tả.

Eyes mod free shopping

Lối chơi đơn giản

Lối chơi trong game Eyes rất đơn giản… Ở đó game thủ bước chân vào một căn nhà bỏ hoang với nhiệm vụ tìm đủ 20 chiếc túi tiền rải rác khắp mọi nơi. Trên thực tế, nhân vật bạn vào vai là một kẻ ăn cắp và sớm thôi hắn sẽ thấy căn nhà lần này khác hoàn toàn với những nơi mình từng đột nhập. Ở đó dần dần từ trong màn đêm tăm tối của căn nhà hắn sẽ thấy một sinh vật không thân mình, không chân tay, chỉ có chiếc đầu với khoang miệng rộng đến mang tay và hàm răng lởm chởm trườn trong không trung về phía mình.

tải game Eyes cho điện thoại

Eyes mặc dù đã phát hành được một thời gian dài nhưng quả thực bầu không khí kinh dị và bóng ma quái đản của game vẫn trở thành hình tượng ghê rợn ám ảnh biết bao nhiêu con người. Nếu muốn trở lại với những trải nghiệm kinh dị hàng nhất trong Eyes trên Mobile, đây là cơ hội thử thách dành cho bạn.

Ở phiên bản này Eyes MOD gì?

  • Mod Mở Khóa, Unlocked
  • Kẻ thù không giết bạn
  • Đã mở khóa tất cả nội dung trò chơi trả phí (tất cả các nhiệm vụ, chế độ chơi, bản đồ và nhân vật đều có sẵn để lựa chọn)
  • Quảng cáo không được hiển thị
  • Sau khi bắt đầu trò chơi, hãy nhấp vào nút tròn ở trên cùng bên trái để mở menu mod, trong đó bạn có thể kích hoạt mắt vô cực (số lượng của chúng không giảm mà tăng lên).

Tải xuống Eyes: Scary Thriller (MOD Mở Khóa) cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Eyes: Scary Thriller (MOD Mở Khóa) – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Eyes: Scary Thriller (MOD Mở Khóa) + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Eyes: Scary Thriller (MOD Mở Khóa) mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Eyes mod apk, Eyes the horror, Eyes the horror android, game ma, tai game kinh di android

Đánh giá bài viết này

Trả lời