Tải game Faily Brakes (MOD Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Faily Brakes MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Faily Brakes MOD APK

Faily Brakes là một trò chơi lái xe, trong đó người chơi phải cố gắng điều khiển một chiếc xe bị mất phanh hoàn toàn vào thời điểm tồi tệ nhất có thể. Giải pháp duy nhất hiện có là lái xe xuống dốc cố gắng né tránh tất cả các chướng ngại vật xuất hiện trên đường đi.

Faily Brakes game giải trí

Tải game Faily Brakes (MOD Vô Hạn Tiền) – Game lái xe tránh chướng ngại vật

Faily Brakes một trò chơi arcade thú vị về một nhân vật luôn có điều gì đó khác thường. Trong trường hợp này, chân ga bị kẹt và lúc này xe không ngừng tăng tốc, trong khi lúc này bạn sẽ phải di chuyển giữa những người tham gia giao thông khác trên đường. Bạn cần phải cơ động, tránh va chạm với chướng ngại vật, tránh tai nạn, đồng thời có thời gian để thu thập những thứ hữu ích khác nhau và sử dụng chúng kịp thời khi cần thiết. Phong cách đồ họa, nhiều loại thiết bị và những thứ khác, cũng như một lối chơi thú vị sẽ không khiến những người hâm mộ trò chơi thất vọng.

Faily Brakes lái xe

Lối chơi của game

Hệ thống điều khiển của Faily Brakes này rất đơn giản, Nnu không có bất kỳ phanh nào, bạn sẽ phải rẽ trái và phải để tránh chướng ngại vật. Nếu bạn không tránh khỏi va phải một thứ gì đó, chẳng hạn như một cái cây, người lái xe kém cỏi của bạn sẽ bay qua kính chắn gió của bạn đầu tiên rơi xuống đất.

Faily Brakes chướng ngại vật

Người chơi cần giúp đỡ nhân vật không đâm vào chướng ngại vật cản đường mình, đồng thời thu thập tiền xu. Với số tiền nhận được, bạn có thể mua một chiếc ô tô mới.

Tính năng của game Faily Brakes MOD APK

  • Kịch bản chơi vô tận.
  • Mở khóa xe và trang phục độc đáo.
  • Khám phá 5 môi trường khác nhau.
  • Thu gom xu khi đi trên đường.
  • Lái xuống núi càng xa càng tốt để có thể tránh được vật cản trên đường.

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • Tất cả nội dung trò chơi đều mở.

Tải xuống Faily Brakes MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Faily Brakes MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Faily Brakes MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Faily Brakes MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Faily Brake, Faily Brakes

Đánh giá bài viết này

Trả lời