Tải game Farm Land (MOD Không QC) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Farm Land MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Farm Land MOD APK

Farm Land tựa game nông trại, bạn sẽ được tham gia cuộc phiêu lưu ở nông trại, nuôi động vật và mở rộng hòn đảo của bạn! Game được phát triển bởi và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Farm Land mod vô hạn tiền

Tải game Farm Land (MOD Không QC) – Game đảo nông trại vui vẻ

Tựa game Farm Land phiêu lưu khá hấp dẫn dành cho thiết bị di động, sẽ thu hút tất cả những ai muốn dành thời gian giải trí một cách vui vẻ. Trong Farm Land, bạn sẽ đến một trang trại nhỏ nhưng rất hấp dẫn, nơi bạn sẽ chăn nuôi, trồng nhiều loại rau và trái cây khác nhau và mở rộng hòn đảo của mình. Farm Land là nơi giải trí tuyệt vời sẽ giúp bạn thư giãn giữa ngày làm việc, cũng như để lại nhiều ấn tượng sống động, dù chỉ trong thời gian ngắn, bạn đã sẵn sàng để hòa mình vào không khí làm nông nghiệp chưa?

Game đảo nông trại

Game nuôi trồng giải trí

Trong Farm Land, bạn sẽ trồng và thu hoạch lúa mì, táo, cà chua và cà tím – tất cả các loại rau củ quả mà bạn muốn, bạn có thể nuôi nhiều thú cưng, nuôi bò, gà, cừu để lấy trứng và sữa. Cũng trong trò chơi này, bạn có thể khám phá một hòn đảo khổng lồ với đầy những cuộc phiêu lưu và mở rộng lãnh thổ của nó để xây dựng trang trại vĩ đại nhất trong lịch sử. Đầu tư, phát triển trang trại, tạo thu nhập – tất cả những điều này và nhiều hơn thế nữa đang chờ bạn trong Farm Land.

Farm Land mod không quảng cáo

Những trải nghiệm thú vị trong game Farm Land MOD APK

  • Thu hoạch táo, lúa mì, cà chua, cà tím và tất cả các loại trái cây và rau củ bạn yêu thích
  • Bán cây trồng, hàng hóa và tài nguyên của bạn cho những người nông dân khác.
  • Nuôi nhiều loại thú cưng đáng yêu như chú chó trang trại của riêng bạn
  • Nuôi dưỡng bò, cừu và gà mái để lấy sữa và trứng
  • Khám phá một hòn đảo nông trại tuyệt vời với đầy cuộc phiêu lưu nông trại đặc biệt
  • Bắt nhiều cá nhất có thể trên bờ biển
  • Mở rộng hòn đảo của bạn để xây dựng trang trại lớn nhất từ trước đến nay.

MENU MOD có gì?

  • MOD loại bỏ quảng cáo khó chịu trong game.

Tải xuống Farm Land MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Farm Land MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Farm Land MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Farm Land MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Farm Land, Farm Land MOD, game nông trại

Đánh giá bài viết này

Trả lời