Tải game Farm Town: Happy Farming Day (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Farm Town MOD tiền trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Farm Town MOD tiền

Farm Town: Happy Farming Day là tựa game thuôc thể loại xây dựng nông trai vui vẻ, tham gia vào game người chơi sẽ được trải nghiệm cuộc sống thôn quê tại một ngôi làng hạnh phúc gần thành phố và thị trấn.

Tải game Farm Town: Happy Farming Day

Tải game Farm Town: Happy Farming Day (Mod Vô Hạn Tiền) APK – Game Nông Trại Vui trên điện thoại.

Trò chơi là phần đầu tiên của loạt trò chơi Farm Town, xoay quanh câu chuyện của dì May – chủ một nhà hàng nổi tiếng trong thành phố. Năm nay, dì May đã 70 tuổi và bà muốn ngừng kinh doanh và tận hưởng sự thoải mái khi về già. Ở ngoại ô thành phố, dì May có một trang trại nhỏ do cha cô để lại. Tuy nhiên, 20 năm đã trôi qua và trang trại không có người chăm sóc nên đất đai trở nên cằn cỗi và các nhà máy đã bị hư hại, không thể hoạt động được nữa. Dì May quyết định trở lại nông trại để phát triển nó và mang lại niềm vui cho mọi người. Xin hãy giúp dì May trong công việc này!

Tải Farm Town mod vô hạn tiền

Nhiệm vụ của bạn đó là mở rộng quy mô trang trại với nhiều loại nông sản chất lượng, những giống động vật tạo thành nông phẩm và thực hiện những chuyến giao thương đến khắp nơi trong khu vực. Cùng bắt tay với những người bạn trong game tạo nên mùa màng bội thu trong thế giới Farm Town: Happy Farming Day ngay nhé.

game nông trại Farm Town mod apk

Tính năng nổi bật trong game Farm Town Mod apk

  • Nâng cấp trang trại bằng cách thu thập các nguồn tài nguyên và tiến hành sản xuất để có doanh thu
  • Chế tạo các mặt hàng thủ công hữu ích và rất nhiều công cụ trồng trọt khác
  • Nuôi cừu, lợn, mèo trong trang trại
  • Trồng cây và làm bánh táo
  • Trồng các loại hoa đẹp và kết hợp chúng lại với nhau tạo thành một bó hoa rực rỡ
  • Trải nghiệm sự quyến rũ yên bình của cuộc sống nông thôn và cảm giác của một doanh nhân thực sự
  • Sửa chữa tàu hơi nước và mời những du khách đáng yêu ghé thăm thị trấn. Họ sẽ tặng bạn món quà đặc biệt nếu bạn làm họ hài lòng và vui vẻ suốt chuyến đi

MENU MOD có gì?

  • Mod vô hạn tiền
  • Tiền sẽ tăng lên khi bạn chi tiêu.

Tải xuống Farm Town MOD tiền cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Farm Town MOD tiền – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Farm Town MOD tiền + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Farm Town MOD tiền mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Farm Town, Farm Town mod apk, Farm Town: Happy Farming Day, game nông trại, Happy Farming Day

Đánh giá bài viết này

Trả lời