Tải game Farmscapes (MOD Vô Hạn Móng Ngựa) cho Android

Có phải bạn đang tìm kiếm Farmscapes MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Farmscapes MOD APK

Farmscapes là một trò chơi giải đố arcade trong một loạt ba liên tiếp, game sẽ đưa bạn đến một ngôi làng xa xôi, nơi bạn sẽ phải kiếm nguyên liệu và tài nguyên và sử dụng chúng để khôi phục trang trại trở lại vinh quang trước đây.

Farmscapes cải tạo nông trại

Tải game Farmscapes (MOD Vô Hạn Móng Ngựa) – Game giải đố arcade khôi phục nông trại

Farmscapes là tựa game giải đố loạt 3 cổ điển với các yếu tố của một mô phỏng xây dựng. Người dùng dự kiến ​​sẽ gặp một cô gái ngọt ngào Mary, người đã quyết định rời bỏ đô thị và chuyển vùng nông thôn đến một trang trại lớn. Sau khi đến nơi, cô kinh hoàng khi phát hiện ra trang trại đang ở trong tình trạng tồi tệ. Bây giờ cô ấy sẽ phải cải tạo nhà và chuyển đổi lãnh thổ. Cô ấy sẽ làm điều này với người hàng xóm Philip và chú mèo vui vẻ Edward, những người sẽ giúp nhanh chóng đối phó với những vấn đề cần giải quyết.

Farmscapes mod vô hạn tiền

Lối chơi của game

Trong Farmscapes, bạn sẽ phải khôi phục cả không gian bên trong và bên ngoài của trang trại. Để làm như vậy, bạn sẽ không chỉ phải cải tạo các tòa nhà mà còn phải kiếm động vật, chăn nuôi và trồng cây để thu thập nguyên liệu thô để bán.

Farmscapes mod vô hạn tiền

Nếu bạn muốn khôi phục trang trại một cách nhanh chóng, bạn sẽ phải quản lý cẩn thận lợi nhuận của mình, mà bạn kiếm được bằng cách hoàn thành các câu đố ghép 3. Giống như bất kỳ câu đố ghép 3 nào khác, mục tiêu là tạo ra các nhóm gồm ít nhất ba mảnh ghép giống nhau.

Tính năng của game Farmscapes MOD APK

  • Gặp gỡ các nhân vật thú vị khác và xem họ tương tác với nhau.
  • Đánh bại các cấp độ đầy màu sắc và nâng tầm trò chơi của bạn với các tên lửa đẩy trái cây.
  • Tận hưởng bầu không khí trong lành và phong cảnh tuyệt đẹp: làm nông nghiệp và xây dựng chưa bao giờ thú vị hơn thế!
  • Khôi phục khu vực này thành một ngôi làng trong mơ: trang trí nó với nhiều vật phẩm, trồng vườn và chăm sóc các loài động vật, bao gồm cả chú mèo thông minh Edward.

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn móng ngựa
  • Móng ngựa không giảm khi sử dụng!

Tải xuống Farmscapes MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Farmscapes MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Farmscapes MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Farmscapes MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Farmscapes, Farmscapes MOD APK

Trả lời