Tải game FarmVille 2: Country Escape (MOD Mua Sắm Miễn Phí) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm FarmVille 2 MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

FarmVille 2 MOD APK

FarmVille 2: Country Escape là phiên bản thứ 2 sau thành công của bản tiền nhiệm đầu tiên là FarmVille, game nông trại đã thu hút hơn 60 triệu người chơi trên mạng xã hội Facebook. Nay nhà sản xuất Zynga tiếp tục ra phần 2 với với những tính năng mới chân thực hơn ở nông trại, game được phát hanh trên nền tảng di động là Android, iOS.

tai farmville 2 country escape

Tải game FarmVille 2: Country Escape (Mod Free Shopping) – Game nông trại hay cho Android, iOS

FarmVille 2: Country Escape là một tựa , iOS đúng nghĩa khi bạn không cần phải đăng nhập kết nối với Facebook hay không cần sử dụng kết nối internet mà vẫn có thể chơi game. Nếu bạn đã chán những tựa game hành động, nhập vai, chiến thuật rồi thì tại sao lại không thử chuyển gió với tựa game quản lý, xây dựng nông trại vui vẻ cho riêng mình nhỉ? cùng tải game FarmVille 2 cho Android, iOS về và khám phá nào.

choi game farmville 2 country escape

Trong game FarmVille 2 người chơi sẽ được phát triển trang trại và nền kinh tế của riêng mình theo những nhiệm vụ phong phú, sau khi đã hoàn thành nhiệm vụ thì bạn sẽ bắt tay vào công việc xây dựng, phát triển nông trại như ngoài đời thực. Game giúp bạn xây dựng nông trại với tốc độ riêng mình, việc bạn chỉ cần 30 giây hay 10 phút, 20 phút để chơi game đều tùy thuộc vào bạn.

Game nông trại vui vẻ trên điện thoại

Với FarmVille 2: Country Escape, người chơi sẽ phát triển mô hình trang trại và nền kinh tế cá thể của mình với một tốc độ riêng, cho dù bạn chỉ có 30 giây hay tới 30 phút để chơi. Chơi với bạn bè hoặc một mình trong chế độ Anonymous mới, không yêu cầu kết nối mạng xã hội Facebook. Bạn có thể quản lý nông trại của mình trong game FarmVille 2 ở bất kỳ mọi nơi mà không cần sử dụng 3G hay Wifi.

Tai game farmville 2 country escape

Những tính năng nổi bật trong game FarmVille 2 MOD APK

 • Lối chơi nông trại vui vẻ trên điện thoại Android, iOS được nhiều người yêu thích
 • Bạn được trải nghiệm những công việc mà có thể bạn chưa bao giờ được làm như làm bánh thủ công, trồng trọt, chăn nuôi…
 • Thu hoạch vụ mua thú vị cùng vời những thành quả mà bạn đã tạo nên
 • Tùy biến, trang trí trang trại của mình với phong cách riêng mình
 • Nuôi những động vật được yêu mến với nhiều chủng loại khác nhau
 • Thu thập những kho báu bí ẩn ở trang trại gần vùng biển
 • Xây dựng nông trại ấn tượng của cả gia đình bên bờ biển để bạn bè có thể ghé thăm và chiêm ngưỡng
 • Tham gia câu cá cùng những người hàng xóm tại vùng đất của Pike
 • Trò chuyện kết bạn với những người chơi khác trên toàn thế giới
 • Cạnh tranh leo bảng xếp hạng hấp dẫn trên toàn cầu

MENU MOD có gì?

 • MOD Mở rộng kho bãi miễn phí
 • MOD Mua miễn phí các mặt hàng còn thiếu.

Lưu ý: Để mod hoạt động chính xác, hãy trải qua khóa đào tạo trong bản gốc, sau đó cài đặt mod mà không xóa bất cứ thứ gì.

Tải xuống FarmVille 2 MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm FarmVille 2 MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. FarmVille 2 MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm FarmVille 2 MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: FarmVille 2, FarmVille 2 cho android, FarmVille 2 cho ios, FarmVille 2 mod, FarmVille 2 mod apk, game nong trai android, Tai FarmVille 2, Tai game FarmVille 2

Đánh giá bài viết này

Trả lời