Tải game Flip! the Frog (MOD Vô Hạn Tiền, Không QC) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Flip! the Frog MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Flip! the Frog MOD APK

Flip! the Frog là một trò chơi mới về một chú ếch dễ thương! – trò chơi arcade đầy màu sắc và gây nghiện cho các thiết bị Android. Game được phát triển bởi 101XP LIMITED và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Flip! the Frog mod vô hạn tiền

Tải game Flip! the Frog (MOD Vô Hạn Tiền, Không QC) – Game chú ếch dễ thương

Flip! the Frog là một trò chơi arcade có bầu không khí cảm động và gây nghiện, trong game bạn sẽ cần giúp một chú ếch đáng yêu trong nỗ lực lên mặt trăng. Một trong những buổi tối bình thường, như thường lệ, chú ếch đang ngồi bên hồ nước thân yêu của mình thì mặt trăng xinh đẹp lên trời. Đồng thời, con ếch đã yêu mặt trăng xinh đẹp và không thể tiếp cận này và quyết định cố gắng đến được với nó bằng bất cứ giá nào. Bạn đã sẵn sàng để giúp anh hùng trong cuộc hành trình của mình?

Flip! the Frog mod không quảng cáo

Giao diện đầy màu sắc tươi sáng

Flip! the Frog sở hữu một số lượng lớn các màn chơi chuẩn bị cho bạn trải nghiệm, trong đó, cùng với một nhân vật quyến rũ, bạn sẽ nhảy lên những tảng đá và nền tảng, tránh nguy hiểm, cạm bẫy và gai nhọn. Bạn cũng có thể sử dụng thực vật làm bệ nhảy để lên đỉnh. Trên đường đi, bạn có thể thu thập tiền tệ trong trò chơi, lưu nó và mở các giao diện thời trang cho phường của bạn. Hơn 200 cấp độ gây nghiện đã được chuẩn bị cho bạn, khi bạn tiến bộ qua các bài kiểm tra, các cơ chế thú vị mới sẽ được thêm vào, không chỉ.

Game chú ếch dễ thương

Tính năng nổi bật trong game Flip! the Frog MOD APK

  • Một câu chuyện tình yêu cảm động với sự tham gia của nhân vật chính màu xanh lá dễ thương
  • Chơi mọi lúc và mọi nơi
  • Điều khiển bằng một tay: né tránh các bức tường và gai để đạt được mục tiêu của bạn
  • Nhặt tiền xu để mua nhiều loại trang phục
  • Hơn 200 cấp độ thú vị đang chờ được thử thách!

MENU MOD có gì?

  • MOD Bạn có thể mua skin ngay cả khi bạn không có đủ tiền
  • MOD Đã xóa hiển thị quảng cáo.

Tải xuống Flip! the Frog MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Flip! the Frog MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Flip! the Frog MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Flip! the Frog MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: ếch, Flip! the Frog, Flip! the Frog MOD

Đánh giá bài viết này

Trả lời