Tải game Flippy Knife (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Flippy Knife MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Flippy Knife MOD APK

Flippy Knife là tựa game mini phi dao với đồ hoạ màu sắc tươi sáng đẹp mắt trên điện thoại Android với lối chơi thú vị được làm mới bởi hãng Beresnev Games và phát hành hoàn toàn miễn phí.

tai flippy knife

Tải game Flippy Knife (MOD Vô Hạn Tiền) – Game phi dao cho Android miễn phí.

Flippy Knife một tựa game mới với lối chơi cách không giống với những tựa game khác khi mà tham gia người chơi sẽ được phi dao với nhiều kiểu chơi khác nhau, với những thách thức hấp dẫn để bạn có thể vượt qua. Ở phiên bản này IMRCCENTER.com có cung cấp cho các bạn bản Flippy Knife Mod Money giúp các bạn có thể sử dụng tiền trong game miễn phí.

tai game flippy knife

Trong game Flippy Knife người chơi sẽ dùng dao và thanh kiếm cũng như các loại vũ khí thô sơ khác nhau để đạt được mục tiêu trong trò chơi đặt ra. Người chơi sẽ kiểm tra chính ác sự phản xạ của mình, chúng ta sẽ chạm vào màn hình và cố gắng nhận được những phần thưởng đích thực trong game. Còn chờ gì mà không tải về game Flippy Knife cho điện thoại Android miễn phí và trải nghiệm.

tai game flippy knife android

Tính năng nổi bật trong game Flippy Knife MOD APK

  • Dựa trên vật lý dao thực tế trò chơi mô phỏng
  • Dơn 35 thế giới lưỡi nổi tiếng (dao, lưỡi kiếm, kiếm, rìu), thu thập tất cả
  • Địa điểm khác nhau để lật: cắm trại, lều rừng, ngọn cây, gốc trên đồng cỏ …
  • Kiểm soát một ngón tay
  • Chia sẻ và cạnh tranh với bạn bè để trở thành tốt nhất!

MENU MOD có gì?

  • Mod vô hạn tiền

Tải xuống Flippy Knife MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Flippy Knife MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Flippy Knife MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Flippy Knife MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Flippy Knife, Flippy Knife mod apk, phi dao, Tai Flippy Knife, Tai game Flippy Knife

Đánh giá bài viết này

Trả lời