Tải game Food Fighter Clicker (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Food Fighter Clicker MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Food Fighter Clicker MOD APK

Food Fighter Clicker là một trò chơi giải trí với các nhân vật trong game rất dễ thương. Ngoài ra lối chơi của trò chơi này rất thú vị, bạn sẽ điều khiển 1 nhân vật ăn hàng tấn thức ăn.

Food Fighter Clicker thánh ăn

Tải game Food Fighter Clicker (MOD Vô Hạn Tiền) – Game thử thách ăn nhiều, ăn siêu khổng lồ

Food Fighter Clicker là một trò chơi nhấp chuột vui nhộn, trong đó người chơi sẽ điều khiển một anh hùng ăn hàng tấn thực phẩm. Chỉ với những cú nhấp chuột đơn giản trên màn hình, người dùng sẽ khiến nhân vật ngấu nghiến nhiều món ăn khác nhau, từ bánh mì kẹp thịt đến mì. Ăn càng nhiều, phần thưởng càng cao, vì vậy mỗi game thủ hãy thỏa mãn cơn đói của anh hùng càng sớm càng tốt. Số tiền nhận được làm giải thưởng có thể được sử dụng tại đây để mở khóa các món ăn mới, cũng như để tăng các đặc điểm như tốc độ ăn, kích thước miệng và dạ dày.

Food Fighter Clicker thử thách ăn nhiều

Lối chơi của game

Người chơi chỉ cần tiếp tục ăn thức ăn và có thể nâng cấp sau khi ăn một lượng thức ăn nhất định và nhận phần thưởng bằng tiền. Người chơi có thể sử dụng tiền để nâng cấp nhân vật, điều này cho phép nhân vật chính của trò chơi ăn thức ăn nhanh hơn.

Food Fighter Clicker mod vô hạn tiền

Tính năng của game Food Fighter Clicker MOD APK

  • Mở khóa hàng tấn thức ăn để làm cho bàn ăn của bạn thêm thịnh soạn.
  • Thu thập nhiều loại vật phẩm bao gồm tóc, trang phục, bàn ăn, ghế, đồ nội thất, v.v.
  • Kiểm tra khả năng của bạn để xem bạn có thể ăn bao nhiêu trong một mukbang thử thách.
  • Tăng cường các khả năng khác nhau như sức ăn, sức nhai, kích thước miệng và kích thước dạ dày.

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn kim cương đá quý
  • Bạn có thể dùng đá quý để mua vô hạn vàng!

Tải xuống Food Fighter Clicker MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Food Fighter Clicker MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Food Fighter Clicker MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Food Fighter Clicker MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Food Fighter Clicker, Food Fighter Clicker MOD

Đánh giá bài viết này

Trả lời