Tải game Food Truck Chef (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Food Truck Chef MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Food Truck Chef MOD APK

Food Truck Chef là một trò chơi thông thường, trong đó bạn phụ trách một xe tải thực phẩm và công việc của bạn là phục vụ tất cả những khách hàng ghé qua. Bạn cần chuẩn bị tất cả các loại thực phẩm mì ống sốt cà chua, bánh ngọt, cà phê, lasagna, xà lách, và nhiều hơn nữa.

Food Truck Chef bán đồ ăn

Tải game Food Truck Chef (MOD Vô Hạn Tiền) – Game bán đồ ăn di động

Food Truck Chef là một trò chơi mô phỏng nấu ăn, trong đó người chơi sẽ vào vai chủ sở hữu của một chiếc xe tải bán đồ ăn nhanh. Di chuyển qua nhiều địa điểm, bạn cần cung cấp cho khách hàng những chiếc bánh mì kẹp thịt, pizza và các món ăn khác. Người dùng sẽ có quyền truy cập vào một số lượng lớn các nguyên liệu để nấu những món ăn ngon.

Food Truck Chef 800 món ăn

Bạn cần nấu ăn nhanh chóng, vì khách không thích đợi lâu, nhưng họ sẽ trả lại một khoản tiền bo hậu hĩnh cho một công việc tốt. Với số tiền nhận được, bạn có thể mua xe tải mới và biến đổi những chiếc xe tải hiện có bằng thiết bị nhà bếp và các phụ kiện khác. Ngoài ra còn có các nhiệm vụ hấp dẫn sẽ không để bạn cảm thấy nhàm chán và đa dạng hóa cách chơi.

Food Truck Chef 680 cấp độ

Lối chơi của game

Mục tiêu của bạn là phục vụ họ trước khi họ hết kiên nhẫn, để khiến họ hài lòng và kiếm được một số tiền. Tất nhiên là dễ dàng khi bắt đầu; nhưng khi trò chơi tiếp tục, bạn phải giao dịch với ngày càng nhiều khách hàng cùng một lúc. Lúc đầu, bạn chỉ có hai công thức nấu ăn và một vài ổ ghi. Tuy nhiên, khi kiếm được tiền, bạn có thể mở khóa các công thức nấu ăn mới và các ổ ghi bổ sung. Bạn càng phục vụ nhiều đồ ăn, thu nhập của bạn càng tốt.

 Tính năng của game Food Truck Chef MOD APK

  • Mở khóa các vật phẩm mới để nâng cấp nhà bếp và thiết bị của bạn và trở thành một đầu bếp giỏi hơn.
  • Chiến đấu với các đầu bếp khác tại lễ hội xe tải thực phẩm.
  • Trở thành một đầu bếp hàng đầu trong trò chơi nấu ăn trên xe tải thực phẩm gây nghiện và quản lý thời gian tuyệt vời này.
  • Đi khắp thế giới và lan truyền cơn sốt nấu ăn trên xe tải thực phẩm.
  • Trò chơi nấu ăn Food Truck vui nhộn này có hơn 700 món ăn ngon mới lạ và hơn 680 cấp độ để chơi và một loạt thử thách ở mỗi lượt.

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn tiền

Tải xuống Food Truck Chef MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Food Truck Chef MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Food Truck Chef MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Food Truck Chef MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Food Truck Chef, Food Truck Chef mod

Đánh giá bài viết này

Trả lời