Tải game Fork N Sausage (MOD Vô Hạn Xu) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Fork N Sausage MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Fork N Sausage MOD APK

Fork N Sausage là tựa game giải trí nhập vai xúc xích tuyệt vời dành cho di động. Bạn đang tìm kiếm một trò chơi giải đố mang tính giải trí và gây nghiện? Bạn muốn dành vài phút vui vẻ trong một thế giới hạnh phúc đầy màu sắc? Hãy đến với trò chơi này.

Fork N Sausage xúc xích

Tải game Fork N Sausage (MOD Vô Hạn Xu) – Game giải trí thú vị

Fork N Sausage là trò chơi giải đố tuyệt vời vui nhộn trong đó game thủ sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời khi chiến đấu với các quy luật vật lý, cũng như những diễn biến ngẫu nhiên trong cuộc đời của nhân vật chính. Và nó sẽ là một cây xúc xích. Người chơi sẽ tự xác định hướng di chuyển mà nhân vật sẽ đi đến mục tiêu. Bạn cũng sẽ phải xem xét sự hiện diện của các cơ chế phức tạp, chướng ngại vật trên con đường đến với người bạn đồng hành. Tất cả điều này với đồ họa và hình ảnh động tuyệt vời, người chơi sẽ được đảm bảo về chất lượng và những phút giây giải trí hồi hộp.

game xiên xúc xích

Lối chơi của game

Trong Fork N Sausage, bạn sẽ đóng vai một xúc xích cần lấy nĩa. Để làm điều này, sử dụng các thao tác vuốt để di chuyển xúc xích đến mục tiêu, sử dụng các điểm dừng và cắt thành từng miếng nếu cần. Ngoài ra còn có một cửa hàng với các phụ kiện cho tiền xu, nơi bạn có thể mua kính râm, mũ lưỡi trai, găng tay và nhiều hơn nữa.

Fork N Sausage MOD vô hạn xu

Hàng trăm cấp độ khác nhau và rất nhiều địa điểm đẹp sẽ làm bừng sáng buổi tối của bạn.

Tính năng của game Fork N Sausage MOD APK

  • Cứ sau vài cấp độ, bạn sẽ nhận được một bưu kiện với một phần mới của đồ dùng nhà bếp lạ mắt hoặc đồ trang trí.
  • Hàng trăm cấp độ của các câu đố vật lý được thiết kế cẩn thận và phức tạp, đưa bạn và xúc xích nhỏ của bạn vào thế giới cứng, sắc nhọn, đầy thiết bị của nhà bếp hiện đại.
  • Hoàn thành nhiều cấp độ để mở khóa các địa điểm mới và chiếc nĩa của bạn và người bạn xúc xích của nó khám phá toàn bộ gia đình xinh đẹp, điên cuồng.
  • Cơ chế khéo léo kết hợp với các nhân vật thú vị và thiết kế âm thanh sáng tạo để tạo nên một thế giới trò chơi hoạt hình thú vị, ngọt ngào, hài hước và thư giãn cho người chơi ở mọi lứa tuổi.
  • Hơn 100 level được thiết kế bằng tay, tiến trình trơn tru, tăng dần từ dễ đến khó.

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn xu.

Tải xuống Fork N Sausage MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Fork N Sausage MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Fork N Sausage MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Fork N Sausage MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Fork N Sausage, Fork Sausage, Game xiên xúc xích

Đánh giá bài viết này

Trả lời