Tải game Forward Assault (MOD Map Mini) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Forward Assault (MOD Map Mini) trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Forward Assault (MOD Map Mini)

Forward Assault là tưa game bắn súng FPS hay được phát hành bởi nhà phát triển Lucas Wilde và phát hành hoàn toàn miễn phí trên cả hai nền tảng di động Android, iOS.

tai forward assault

Tải game Forward Assault (MOD Map Mini) – Game bắn súng CSGO cho Android, iOS.

Sau một thời gian tung hoành trên nền tảng di động Android thì Forward Assault có một cộng đồng người chơi lớn mạnh bởi lối chơi hấp dẫn thu hút những người yêu thích game bắn súng FPS. Bạn đã từng chơi những tựa game như Counter-Strike, Đột kích, tập kích thì Forward Assault là tựa game mà bạn nên trải nghiệm thử khi mà game có hỗ trợ cả 2 nền tảng di động Android, iOS.

tai game forward assault android

Trong game Forward Assault có 2 phe là cướp và cảnh. Với những chế độ tiêu chuẩn như Team Deathmatch hay đặt bom, tựa game FPS này mang tới những pha đọ súng sôi động và căng thẳng chẳng kém các siêu phẩm PC. Bên cạnh đó, có thể nói game làm rất tốt khi lột tả được khá chân thực cơ chế hoạt động của hệ thống vũ khí trong game từ độ nặng, chắc tay cho đến độ giật của súng. Theo đó, game cũng có hệ thống skin súng mặc dù bạn sẽ phải bỏ hầu bao nếu muốn sở hữu những lớp áo chất chơi cho vũ khí của mình.

tai game forward assault

Tính năng nổi bật trong game Forward Assault MOD APK

  • Lối chơi hành động bắn súng hấp dẫn trên điện thoại Android, iOS
  • Đồ hoạ đẹp mắt và rõ nét cho game thủ những trải nghiệm vô cùng mãn nhãn
  • Hệ thống vũ khí đa dạng để người chơi lựa chọn
  • 2 phe cướp và đặc vụ đối đầu với những trận đấu súng sinh tử
  • Game hỗ trợ 2 nền tảng di động Android, iOS

MENU MOD có gì?

  • MOD map mini: Có thể nhìn thấy kẻ thù trên bản đồ nhỏ.

Tải xuống Forward Assault (MOD Map Mini) cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Forward Assault (MOD Map Mini) – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Forward Assault (MOD Map Mini) + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Forward Assault (MOD Map Mini) mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Forward Assault, Tai Forward Assault, Tai game Forward Assault

Đánh giá bài viết này

Trả lời