Tải game FRAG Pro Shooter (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Đánh giá bài viết này

Tải về và cài đặt game ban sung APK + MOD trên Android. Phiên bản game ban sung hack (Vô hạn tiền, kim cương) mới nhất tại IMRCCENTER.COM.

FRAG Pro Shooter MOD APK

FRAG Pro Shooter là tựa game bắn súng trên điện thoại Android, iOS với lối chơi giống Overwatch và đồ hoạ khá giống với Fortnite nhưng game được phát triển trên nền tảng di động.

Tai FRAG Pro Shooter

Tải game FRAG Pro Shooter (MOD Vô Hạn Tiền) APK – Game bắn súng hay trên điện thoại Android, IOS.

Trong game Frag Pro Shooter Công việc của bạn trong đấu trường này hết sức đơn giản, chỉ bao gồm di chuyển thông minh và ngắm bắn chính xác. Thể hiện phản xạ tuyệt vời và kỹ năng chiến thuật trong game mobile thú vị này. Đây là tựa game mình khá yêu thích khi game có cả chế độ chơi Offline và Online cho mọi người có thể trải nghiệm tuỳ vào sở thích.

Tai game FRAG Pro Shooter

Game đấu súng FRAG Pro Shooter hay với bạn bè

Tham vọng của studio sản xuất FRAG Pro Shooter là lật đổ triều đại thống trị của Fortnite trên Mobile, điều này có thể đồng nghĩa với việc FRAG được tạo ra dưới dạng game bắn súng sinh tồn đang rất được ưa chuộng thời gian vừa qua. Trong khi chiến đấu, người chơi cũng có thể lợi dụng địa hình hay vật chắn để làm nơi phòng thủ, tránh đạn và cũng từ đó có thể ngắm bắn đối phương dễ dàng. Những anh hùng đều có vũ khí khác nhau, nên sẽ có các kỹ năng năng chiến đấu khác nhau.

Game ban sung android, ios FRAG Pro Shooter

FRAG sẽ là một game bắn súng trực tuyến góc nhìn thứ nhất khá quen thuộc. Bạn sẽ chiến đấu chống lại người chơi khác trong các trận đấu khốc liệt.

MENU MOD có gì?

  • Mod vô hạn tiền
  • Số tiền tăng lên khi bạn chi tiêu

Tải xuống FRAG Pro Shooter MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm FRAG Pro Shooter MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. game ban sung Hack + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm FRAG Pro Shooter MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: FRAG Pro Shooter, game ban sung, Tai FRAG Pro Shooter, Tai game FRAG Pro Shooter

Đánh giá bài viết này

Trả lời