Tải game Gangster Town: Vice District (MOD Menu) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Gangster Town MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Gangster Town MOD APK

Gangster Town: Vice District là game hành động góc nhìn thứ ba theo phong cách GTA thuần túy nhất, trong đó chúng ta có thể di chuyển tự do qua một thành phố. Mục tiêu của bạn là đạt đến đỉnh cao của thế giới tội phạm, nơi bạn sẽ phải hoàn thành tất cả các loại nhiệm vụ.

Gangster Town bắn súng

Tải game Gangster Town: Vice District (MOD Menu) – Game cướp đường phố

Chào mừng đến với thị trấn xã hội đen! Hãy thoải mái cho bản thân, thế giới tội phạm đang chờ đợi bạn. Mở ra thành phố với đầy đủ các băng xã hội đen khác nhau và tận dụng cơ hội của bạn để hoàn thành các nhiệm vụ to lớn. Đây là 1 trò chơi rất thú vị, mang đến trải nghiệm trò chơi tương tự như trong GTA saga, đặc biệt là của Vice City. Với hàng tá vũ khí và phương tiện sẽ cho phép chúng ta đối mặt với từng nhiệm vụ theo ý muốn. Bạn có thể sẽ trở thành tay đua cừ khôi nhất, tên trộm ô tô và chiến binh mạnh mẽ nhất. Hãy bắt đầu ngay bây giờ! Bắt đầu cuộc phiêu lưu thú vị của bạn.

Gangster Town cướp đường phố

Cách điều khiển trong Gangster Town

Ở phía bên trái của màn hình, chúng ta sẽ có thanh chuyển động ảo, trong khi ở phía bên phải chúng ta sẽ có các nút hành động. Chúng ta có thể nhảy, ra vào ô tô, và tất nhiên là bắn. Chúng ta cũng có thể mua vũ khí và đạn dược mới từ menu nhân vật của mình.

Gangster Town náo loạn đường phố

Lối chơi của game

Trong Gangster Town, chúng ta có thể hoàn thành các nhiệm vụ để thúc đẩy câu chuyện, điều thú vị nhất thường là gieo rắc hỗn loạn xung quanh thành phố. Chúng ta có thể đánh cắp bất kỳ phương tiện nào chúng tôi nhìn thấy và tấn công bất kỳ người qua đường nào. Và tất nhiên, bạn có thể đối mặt với cảnh sát và cố gắng lấy tất cả các ngôi sao.

Tính năng của game Gangster Town: Vice District MOD APK

  • Lái xe tải quái vật qua đám đông.
  •  Bắn từ nhiều loại khí tài quân sự: bazooka, ak-47, v.v.
  • Thử các pha nguy hiểm thú vị trên máy bay trực thăn.
  • Quần áo và phụ kiện để tăng chỉ số của bạn.
  • Sự lựa chọn tuyệt vời của súng để trang bị cho mình.
  • Ô tô, xe đạp, xe tăng quân sự và máy bay trực thăng, hãy thử tất cả.

MENU MOD có gì?

  • MOD Menu
  • Mod God Mode
  • Thêm kinh nghiệm
  • Thêm tiền

Tải xuống Gangster Town MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Gangster Town MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Gangster Town MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Gangster Town MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Cướp đường phố, Cướp thành phố, Gangster Town, Vice District

Đánh giá bài viết này

Trả lời