Tải game Garage Empire (MOD Vô Hạn Tiền, Kim Cương) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Garage Empire MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Garage Empire MOD APK

Garage Empire – Idle Building Tycoon & Racing Game là một trò chơi giải trí trong thế hệ thể loại nhàn rỗi về kinh doanh. Về cơ bản, mục tiêu của bạn là xây dựng một đế chế ga ra ở giữa sa mạc.

Garage Empire giải trí nhàn rỗi

Tải game Garage Empire – Idle Building Tycoon & Racing Game (MOD Vô Hạn Tiền, Kim Cương) – Game giải trí nhàn rỗi

Garage Empire là một trò chơi giả lập kinh doanh thú vị , trong đó người chơi sẽ mở một xưởng sửa chữa và nâng cấp ô tô. Với sự giúp đỡ của nhà để xe của mình, người dùng sẽ có thể kiếm được lợi nhuận, đồng thời có cơ hội tham gia các cuộc đua. Các cuộc đua thành công sẽ có thể mang lại lợi nhuận cho chủ sở hữu nhà để xe, số tiền nhận được sẽ được sử dụng để mua và cải tiến thiết bị, nâng cấp xe hiện có và mua ngựa sắt mới.

Garage Empire đua xe

Lối chơi của game

Bắt đầu bằng cách bán dầu với một nhân viên duy nhất, cộng với một người quản lý để quản lý tiền. Khi khách hàng mới đến, bạn có thể đầu tư số tiền bạn đã kiếm được vào việc cải tiến sản phẩm của mình để tạo ra nhiều lợi nhuận hơn. Các sản phẩm mới sẽ được mở khóa khi bạn tiếp cận được một số lượng khách hàng nhất định, có nghĩa là bạn càng kiếm được nhiều tiền, thì bạn càng cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng hơn. Chẳng bao lâu, bạn có thể sửa chữa ô tô, bán sản phẩm mới và thậm chí mở một chi nhánh khác.

Garage Empire sản xuất xe hơi

Một điều cần lưu ý là, bất kể bạn quản lý tiền của mình tốt như thế nào, bạn vẫn sẽ kiếm được nó khá chậm. Bạn có thể tăng tốc quá trình này bằng cách xem quảng cáo hoặc thậm chí tốt hơn bằng cách kiếm một số tiền nhỏ khi bạn ngoại tuyến.

Tính năng của game Garage Empire MOD APK

  • Trong trò chơi này, người quản lý nhà để xe của bạn sẽ tiếp tục thu tiền của bạn ngay cả khi bạn ngoại tuyến.
  • Người quản lý sẽ giữ tiền an toàn trong kho tiền của mình khi bạn nhàn rỗi, hãy quay lại sau và nhận phần thưởng tiền mặt của bạn và trở thành một ông trùm giàu có.
  • Tham gia đường đua và chiến thắng các cuộc đua để kiếm điểm đua và tiền mặt để nâng cấp nhà để xe của bạn.
  • Bạn có thể lái xe của họ và mở rộng và xây dựng doanh nghiệp nhà để xe của bạn ở địa điểm tiếp theo.

MENU MOD có gì ?

  • MOD vô hạn tiền
  • MOD vô hạn kim cương
  • * không bao giờ giảm khi bạn đã chi tiêu

Tải xuống Garage Empire MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Garage Empire MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Garage Empire MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Garage Empire MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Game kinh doanh, Garage Empire

Đánh giá bài viết này

Trả lời