Tải game Golf Club Manager Tycoon (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Golf Club Manager Tycoon MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Golf Club Manager Tycoon MOD APK

Golf Club Manager Tycoon là một trình mô phỏng đồ họa tươi sáng với các yếu tố clicker dành cho các thiết bị Android. Game được phát triển bởi Neon Play, nhà phát hành của game và đặc biệt ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Golf Club Manager Tycoon mod vô hạn sao

Tải game Golf Club Manager Tycoon (MOD Vô Hạn Tiền) – Game quản lý câu lạc bộ Golf

Golf Club Manager Tycoon là một trình mô phỏng hấp dẫn với thiết kế trực quan đầy màu sắc và cơ chế arcade đơn giản, trong đó bạn có thể thử sức mình với tư cách là một doanh nhân và cố gắng xây dựng đế chế chơi gôn lớn nhất được biết đến trên toàn thế giới. Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ xây dựng sân gôn đầu tiên, mời những người chơi đầu tiên, thuê nhân viên và sử dụng số tiền kiếm được đầu tiên để cải thiện tài sản của mình. Bạn có thể biến một mảnh đất nhỏ thành một sân gôn tối tân?

Game quản lý câu lạc bộ Golf

Phát triển kinh doanh từ đầu với Golf

Trở nên giàu có với tư cách là một nhà tư bản chơi gôn nhàn rỗi và xây dựng và phát triển sân gôn của bạn từ một lỗ nhỏ thành một câu lạc bộ gôn thịnh vượng với các thành viên vui vẻ tận hưởng cuộc chơi gôn tuyệt vời nhất trong đời của họ. Nếu bạn thích trò chơi thể thao, trò chơi đánh gôn hoặc trò chơi quản lý và mô phỏng, thì Golf Club Manager Tycoon sẽ là trò chơi thú vị nhất với nhiều bản cập nhật, khóa học và tính năng sắp ra mắt.

Golf Club Manager Tycoon mod mua sắm

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn sao
  • Tiền sẽ tăng lên khi bạn mua sắm.

Tải xuống Golf Club Manager Tycoon MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Golf Club Manager Tycoon MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Golf Club Manager Tycoon MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Golf Club Manager Tycoon MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Đánh giá bài viết này

Trả lời