Tải game GTA: Liberty City Stories (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm GTA: Liberty City Stories MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

GTA: Liberty City Stories MOD APK

GTA: Liberty City Stories là phần 9 của series game được Rockstar Games phát hành là Grand Theft Auto từ năm 2005, nhưng hiện tại thì game đã được phát triển dành cho nền tảng di động Android.

GTA: Liberty City Stories trên điện thoại Android

Tải game GTA: Liberty City Stories (MOD Vô Hạn Tiền) – Game cướp đường phố GTA trên Android

Grand Theft Auto cho android là tựa game không cần giới thiệu. Hầu hết ai cũng yêu thích GTA, một số dành cả ngày để chơi tựa game huyền thoại này. Trong phần này, bạn sẽ trở lại Liberty City và đóng vai Tony Cipriani, trong một thế giới 3D hoàn toàn với đồ họa và tính vật lý được cập nhật giống như ngoài đời thật, giúp mọi người tận hưởng tất cả những gì tinh túy nhất của trò chơi.

GTA: Liberty City Stories mod vô hạn tiền

Như trong phần còn lại của GTA: Liberty City Stories, bạn sẽ được chào đón bởi một thế giới rộng lớn và mở, một loạt các nhiệm vụ khác nhau (cả nhiệm vụ cốt truyện và nhiệm vụ phụ), các địa điểm và địa điểm tuyệt vời, rất nhiều vũ khí (từ súng lục nhỏ đến súng phun lửa), một tủ quần áo phong phú của nhân vật chính và hơn 70 nhiệm vụ chiến dịch. Trò chơi được tạo ra chỉ đơn giản là để bạn đắm chìm trong nhiều giờ trong thế giới thú vị của Liberty City.

tải GTA: Liberty City Stories Hack nhiều tiền

Tính năng nổi bật của GTA: Liberty City Stories MOD APK

  • Phần huyền thoại chuyển từ Playstation
  • Đồ họa cấp độ bảng điều khiển tuyệt đẹp
  • Rất nhiều vũ khí, bao gồm vũ khí cận chiến, súng lục, súng máy, súng phun lửa, v.v. hàng tấn nhiệm vụ phụ
  • Các vị trí quen thuộc với nhiều người
  • Nhiều lựa chọn ô tô, xe máy và thiết bị
  • Đài phát thanh yêu thích, thay đổi diện mạo
  • Chiến dịch cốt truyện và hàng tấn nhiệm vụ phụ.

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn tiền.
  • Sau khi vào game, chọn game đã lưu để có nhiều tiền.

Tải xuống GTA: Liberty City Stories MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm GTA: Liberty City Stories MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. GTA: Liberty City Stories MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm GTA: Liberty City Stories MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: GTA, GTA cho android, GTA: Liberty City Stories

Đánh giá bài viết này

Trả lời