Tải game Gun Shoot War: Dead Ops (MOD Map, God Mode) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Gun Shoot War MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Gun Shoot War MOD APK

Gun Shoot War: Dead Ops là 1 tựa game bắn súng rất thú vị và đầy máu lửa. Các cuộc bạo động chưa bao giờ dừng lại! Tham gia chiến trường, chấp nhận nhiệm vụ và tiêu diệt những kẻ khủng bố phiền phức.

Gun Shoot War Dead Ops bắn súng

Tải game Gun Shoot War: Dead Ops (MOD Bất Tử, Bất Động) – Game bắn súng góc nhìn thứ nhất

Gun Shoot War: Dead Ops là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất rất thú vị, tao nhã với khung hình đẹp và điều khiển đơn giản. Tham gia vào game bạn sẽ là một lính biệt kích, bạn cần một lòng can đảm tuyệt vời khi đối mặt với kẻ thù hung hãn. Bạn phải tiêu diệt kẻ thù, hoàn thành nhiệm vụ. Súng tiên tiến hơn làm cho bạn mạnh mẽ hơn. Tất nhiên, bạn không đơn độc, bạn có thể cạnh tranh với mọi người trên khắp thế giới trên bảng xếp hạng. Bạn có dám chấp nhận thử thách không? Tham gia đội tấn công của chúng tôi ngay lập tức và bắt đầu chiến đấu!

Gun Shoot War Dead Ops tiêu diệt khủng bố

Lối chơi của game

Nhiệm vụ hiện tại có bốn mục tiêu, ở những nơi khác nhau. Một số lượng lớn tội phạm đã tập hợp ở đó để chuẩn bị cho một hoạt động khủng bố, và bạn âm mưu tiêu diệt tất cả một mình, hãy cho bọn khủng bố thấy sức mạnh của bạn như thế nào!

Gun Shoot War Dead Ops góc nhìn thứ nhất

Trong nhiệm vụ tiêu diệt bọn tội phạm khủng bố có thể thu giữ tiền vàng trên người. Với số tiền này, bạn có thể đến cửa hàng để mua vũ khí và đạn dược. Nếu bạn muốn có được một vũ khí mạnh mẽ, bạn cần phải tiêu diệt đủ bọn khủng bố và thu thập đủ tiền vàng.

Tính năng của game Gun Shoot War MOD APK

  • Bản đồ nhiệm vụ được chuẩn bị kỹ lưỡng.
  • Tiêu diệt hết lũ thây ma khủng khiếp trên bản đồ để hoàn thành nhiệm vụ.
  • Trải nghiệm chụp góc nhìn thứ nhất mượt mà và chân thực.
  • Hệ thống phần thưởng đa dạng giúp bạn có thể nhanh chóng tích lũy tiền vàng trong game và nhận vũ khí yêu thích trong thời gian sớm nhất.
  • Nhiều loại vũ khí khác nhau, bao gồm súng lục, súng trường tấn công, lựu đạn, súng bắn tỉa, súng máy hạng nặng tốc độ cao M134, tên lửa, v.v.

MENU MOD có gì?

  • MOD Map: bạn luôn nhìn thấy kẻ địch trên bản đồ nhỏ.
  • MOD God mode
  • MOD Dumb Enemy.

Tải xuống Gun Shoot War MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Gun Shoot War MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Gun Shoot War MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Gun Shoot War MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Đánh giá bài viết này

Trả lời