Tải game Hair Challenge (MOD Vô Hạn Kim Cương) cho Android

5/5 - (1 bình chọn)

Có phải bạn đang tìm kiếm Hair Challenge MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Hair Challenge MOD APK

Hair Challenge là một trò chơi giải trí đơn giản với chủ đề thu thập tóc dài được phát triển bởi Rollic Games và game đang được nhiều youtuber việt nam chơi như SlenderMan, Thăng Tê Tê. Ở phiên bản này gamehayvl sẽ chia sẻ cho các bạn phiên bản MOD APK miễn phí.

Hair Challenge mod kim cương

Tải game Hair Challenge (MOD Vô Hạn Kim Cương) – Game thu thập tóc dài

Tham gia vào Hair Challenge, bạn sẽ trở thành nhân vật của trò chơi là một nàng công chúa mảnh mai. Người chơi cần điều khiển hướng đi của công chúa và thu thập tóc càng nhiều càng tốt trên đường đi đến cuối cùng. Người chơi cũng cần nhiều loại bẫy khác nhau để ngăn nhân vật rơi xuống hoặc cắt ngắn mái tóc dài của nhân vật. Phần thưởng của trò chơi cuối cùng được xác định bởi độ dài của mái tóc dài mà người chơi thu thập được. Tóc thu thập được càng dài, phần thưởng càng hậu hĩnh.

game thử thách tóc dài

Game thử thách nuôi tóc

Trong Game Thử thách tóc, bạn có thể thưởng thức một trò chơi lấy tóc làm trung tâm cho phép bạn đi bộ qua các chướng ngại vật chứa đầy những lưỡi dao sắc như dao cạo! Bạn nên tránh những đồ vật này càng nhiều càng tốt để tóc không bị bết. Nhưng bạn cũng có thể chọn các loại tóc khác nhau trong tất cả các khóa học để tăng thêm độ dài cho tóc của bạn. Những sợi tóc này rất cần thiết để bạn có thể đạt điểm cao hơn ở phần cuối! Tóc càng dài, phần thưởng mà bạn có thể nhận được càng cao.

Hair Challenge mod vô hạn tiền

Người chơi có thể sử dụng phần thưởng kim cương để mở khóa nhiều giao diện mới. Nhiều người chơi sẽ không có đủ kim cương để mở khóa thì các bạn có thể Tải Hair Challenge MOD ngay bây giờ, người chơi có thể nhận được kim cương không giới hạn. Người chơi có thể mở khóa một số giao diện miễn phí, những màu tóc và kiểu tóc khác nhau. Ngoài ra, bạn cũng có thể sưu tập thuốc nhuộm tóc, nhân vật và phụ kiện tóc.

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn kim cương.

Tải xuống Hair Challenge MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Hair Challenge MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Hair Challenge MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Hair Challenge MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Hair Challenge, Hair Challenge mod, Hair Challenge mod apk

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời