Tải game Hashiriya Drifter (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Hashiriya Drifter MOD vô hạn tiền trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Hashiriya Drifter MOD vô hạn tiền

Hashiriya Drifter là một trò chơi lái xe thách thức bạn điều chỉnh ô tô và lái thử chúng trên đường phố Nhật Bản. Trò chơi sở hữu hình ảnh khá chân thực để bạn có thể thưởng thức việc nhấn ga và kiểm tra hiệu suất xe của mình.

Game đua xe nhật bản

Tải game Hashiriya Drifter (MOD Vô Hạn Tiền) – Game đua xe trên đường phố nhật bản

Đây là một trong những trình mô phỏng đua xe trôi dạt tốt nhất dành cho điện thoại di động. Người dùng sẽ cần thể hiện kỹ năng lái xe trượt trên nhiều đường đua khác nhau. Đặc điểm chính của trò chơi là bãi đậu xe được thể hiện bằng những chiếc xe của ngành công nghiệp xe hơi Nhật Bản, có cả những mẫu xe cổ và hiện đại.

Hashiriya Drifter nhật bản

Trong Hashiriya Drifter, mỗi chiếc xe có thể được nâng cấp với nhiều bộ phận và hiệu chỉnh khác nhau. Hơn một trăm bản nâng cấp có thể được cài đặt trên tất cả các xe ô tô, bao gồm cả bộ phụ kiện, bộ body kit, cửa hút gió và các yếu tố khác. Tất cả những điều này, cùng với đồ họa tuyệt vời, chắc chắn sẽ thu hút người hâm mộ của thể loại này.

Hashiriya Drifter nhiều người chơi

Lối chơi của game

Về cơ bản, bạn chỉ cần nhấn vào bàn đạp ga và phanh để thay đổi tốc độ và nhấn vào các nút nằm ở bên trái của màn hình để thay đổi hướng của bạn. Chỉ cần nhớ rằng điều cần thiết là phải chú ý đến môi trường xung quanh vì bất kỳ thiệt hại nào đối với chiếc xe của bạn là khá thực tế và bạn sẽ phải sửa chữa từng bộ phận mà bạn làm hỏng.

Tính năng của game Hashiriya Drifter MOD APK

  • Rất nhập vai và cực kỳ dễ chơi.
  • Trò chơi lái xe thú vị, vui nhộn.
  • Thi đấu với mọi người từ khắp nơi trên thế giới.
  • Hành động trôi dạt mạnh mẽ.
  • Hơn 10.000.000 người chơi trong Chế độ nhiều người chơi trực tuyến.

MENU MOD có gì?

  • Tiền sẽ tăng lên khi mua phụ tùng thay thế
  • Tất cả các màu xe đều mở

Tải xuống Hashiriya Drifter MOD vô hạn tiền cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Hashiriya Drifter MOD vô hạn tiền – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Hashiriya Drifter MOD vô hạn tiền + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Hashiriya Drifter MOD vô hạn tiền mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: game Đua xe, Game đua xe nhật bản, Hashiriya Drifter, Hashiriya Drifter MOD

Đánh giá bài viết này

Trả lời