Tải game HellCopter (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Hellcopter MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Hellcopter MOD APK

HellCopter là tựa game hành động bắn súng 3D đang HOT trên điện thoại Android được phát triển bởi SayGames. Nhiệm vụ chính qua các màn chơi Hellcopter là nhảy vào máy bay trực thăng của bạn, trang bị cho mình một khẩu súng trường và tiêu diệt hoàn toàn những tên tội phạm đang hoành hành.

HellCopter game bắn súng

Tải game HellCopter (MOD Vô Hạn Tiền) – Game bắn súng trên trực thăng cho Android

Hellcopter là một trò chơi 3D bắn súng mới. Nhảy vào một chiếc trực thăng và thực hiện một nhiệm vụ chết người! Khóa và nạp súng máy của bạn, nhắm và bóp cò. Hãy thử mô phỏng máy bay trực thăng này và tiêu diệt tất cả những tên tội phạm đã chiếm giữ tòa nhà. Bắn chúng bằng thuốc nổ và tạo ra những khung cảnh điện ảnh như trong phim ! Đạn vô tận cung cấp. Bạn đã sẵn sàng cho một số màn đấu súng? Còn chần trừ gì nữa mà không tải game ngay nào.

HellCopter game trực thăng

Lối chơi của game

Bạn sẽ nhảy lên một chiếc trực thăng, trang bị cho mình những vũ khí tối tân để tiêu diệt những kẻ khủng bố trên tòa tháp và hoàn thành nhiệm vụ để nhận phần thưởng. nâng cấp hoặc mở khóa các vũ khí mới để bạn có thể tiêu diệt kẻ địch và hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt hơn. Hãy cố gắng điều khiển súng một cách chính xác để tiêu diệt thành công kẻ địch trước khi chúng bắn lại mình.

HellCopter tiêu diệt khủng bố

Tính năng của game HellCopter MOD APK

  • Hellcopter sẽ giúp các bạn có trách nhiệm bảo vệ công lý trong cuộc sống.
  • Đồ họa cực kỳ bắt mắt
  • Nhiều vũ khí đa dạng
  • Rất nhiều map cho bạn tha hồ thả sức khám phá

MENU MOD có gì?

  • MOD Vô Hạn Tiền.

Tải xuống Hellcopter MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Hellcopter MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Hellcopter MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Hellcopter MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: bắn tỉa, Hellcopter, Hellcopter mod apk, máy bay

Đánh giá bài viết này

Trả lời