Tải game Hero Age (MOD Vô Hạn Kim Cương, 1 HIT, God Mode) cho Android

3.7/5 - (3 bình chọn)

Có phải bạn đang tìm kiếm Hero Age MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Hero Age MOD APK

Hero Age là tựa nhập vai offline hay cho điện thoại Android được phát triển bởi Gnik Box. Nhà sản xuất đến từ Việt Nam sở hữu khá nhiều trò chơi thiên về trí tuệ trên CH Play. Và Hero Age mod là một trong số ít ngoại lệ. đặc biệt ở phiên bản này game Hero Age này đã được mod coins và diamond

Tai game Hero Age mod

Tải game Hero Age (Mod Vô Hạn Tiền, 1 Hit, Bất tử) cho điện thoại Android miễn phí

Game Hero Age mod có bối cảnh tại đây là thời kì cổ đại, các con quái vật đã tràn ngập khắp nơi. Tham gia vào game, người chơi sẽ chọn cho mình một nhân vật và điều khiển nhân vật đó chiến đấu. Trong các trận đánh, cần thu thập tiền vàng, vật phẩm để nâng cấp sức mạnh cho anh hùng.

Hero Age mod apk

Cách chơi không có nhiều mới mẻ, bởi đây là game RPG cổ điển mà! Bù lại, người chơi sẽ gần như không mất thời gian làm quen. Giao diện điều khiển cũng được chú thích khá tỉ mỉ ở lần đầu chơi Hero Age cho android. Đặc biệt còn có chế độ tự động đánh, dành cho những lúc cảm thấy mỏi tay. Tất cả đều được thiết kế rất khoa học, thuận tiện cho từng thao tác.

Tai Hero Age mod coins diamond

Tính năng nổi bật trong game Hero Age MOD apk

 • Đồ họa HD sắc nét, mượt mà, màu sắc đơn giản. Bản đồ trong game Hero Age cực rộng lớn, được chia thành 10 vùng với độ khó tăng dần. Âm thanh cũng rất sinh động, bắt tai.
 • 4 nhân vật anh hùng để lựa chọn, mỗi người có điểm mạnh: Hiệp sĩ, Phù thủy, Cung thủ, Kiếm thuậtHệ thống skill – kĩ năng đặc biệt nhiều cấp độ. Tùy thuộc vào vũ khí mà các kĩ năng này sẽ khác nhau. Chúng được chia thành 2 trình độ là cơ bản và nâng cao.
 • Game Hero Age full tiền hỗ trợ 2 ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Việt. Bạn có thể chuyển qua lại ngôn ngữ ở phần cài đặt. Ngoài ra, ở đây cũng có một vài tùy chọn bật tắt hiện máu quái vật, lực chiến, tự hồi mana, tự lượm ngọc, …
 • 30 nhiệm vụ với các mức thưởng hấp dẫn để chinh phục. Ngoài tiền và đá quý, trong Hero Age mod, ở một số nhiệm vụ còn có rương phần thưởng có chứa vật phẩm.
 • Hệ thống đồ trang bị, item hỗ trợ đa dạng. Bạn có thể vào phần Túi đồ để trang bị cánh, dây chuyền, nhẫn, áo giáp, … cho nhân vật. Chúng cũng có thể được chế tạo từ nguyên liệu thu thập được, hoặc nâng cấp sức mạnh.

MENU MOD có gì?

Phiên bản V1

 • Mod god mode (bất tử) 

Phiên bản V2

 • MOD vô hạn tiền, kim cương (dành cho thiết bị 32bit)

Phiên bản V3

 • 775 Kim cương xài không hết
 • Reset Ngay khi Level 1
 • Lên Level Nhanh
 • Không Cần Tài Nguyên Để Reset
 • Lưu ý: tắt mạng để chơi

Tải xuống Hero Age MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Hero Age MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Hero Age MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Hero Age MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Hero Age, Hero Age apk, Hero Age mod, Hero Age mod apk, tai game Hero Age, tai Hero Age

3.7/5 - (3 bình chọn)

Trả lời