Tải game Hero Factory (MOD Kinh Nghiệm) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Hero Factory MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Hero Factory MOD APK

Hero Factory – Idle Factory Manager Tycoon là trò chơi tươi sáng, vui nhộn và khá gây nghiện dành cho thiết bị di động và được phát hành bởi PlayHard. Trò chơi này sẽ đưa bạn vào vũ trụ của những trận chiến bất tận và những cuộc phiêu lưu kỳ thú.

Hero Factory sản xuất anh hùng

Tải game Hero Factory – Idle Factory Manager Tycoon (MOD Menu, Vô Hạn Năng Lượng) – Game mô phỏng sản xuất anh hùng

Hero Factory – Idle Factory Manager Tycoon là một trò chơi vui nhộn trong đó người chơi sẽ sử dụng nhà máy của riêng mình để sản xuất các anh hùng khác nhau. Người dùng sẽ giải phóng nhiều nhân vật từ các bức tường của doanh nghiệp, những người sau đó sẽ chiến đấu trong các trận chiến hoành tráng với các tên trùm. Để đạt được kết quả thành công của các trận chiến, anh hùng phải có đặc điểm và vũ khí tốt. Cung cấp tất cả các mặt hàng tốt là việc mà bạn phải làm. Bạn cũng sẽ chịu trách nhiệm về việc sử dụng các kỹ năng khác nhau của các nhân vật trong trận chiến.

Hero Factory tiêu diệt quái vật

Lối chơi của game

Khi bắt đầu Hero Factory, chỉ một loại anh hùng sẽ có sẵn cho bạn, hãy sử dụng nó để đánh trùm và tích lũy vàng. Ngay sau khi bạn có đủ số lượng yêu cầu, bạn có thể tăng sức mạnh của anh hùng để gây thêm sát thương cho kẻ thù, và bạn cũng có thể tăng tốc độ sản xuất để theo kịp những con trùm đang tới.

Hero Factory MOD năng lượng

Theo thời gian, bạn có thể mở xưởng mới với những anh hùng khác, mạnh hơn, nhưng kẻ thù sẽ không ngồi yên, hãy đẩy nhanh tốc độ sản xuất, nếu không bạn sẽ thua cuộc.

Tính năng của game Hero Factory MOD APK

  • Nhiều loại Anh hùng từ các nhà máy khác nhau.
  • Khám phá những trận chiến hoành tráng trong suốt cuộc hành trình với các anh hùng của bạn và nhận được những phần thưởng khổng lồ.
  • Hợp nhất những viên đá mê hoặc để tìm ra những viên đá bí ẩn và mạnh mẽ hơn để nâng cấp anh hùng và bánh răng của bạn.
  • Lựa chọn chiến lược và sử dụng các kỹ năng mạnh mẽ để đạt được chiến thắng trong trận chiến.

MENU MOD có gì?

  • MOD kinh nghiệm
  • Đánh bại quái vật sẽ nhận được rất nhiều kinh nghiệm.

Tải xuống Hero Factory MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Hero Factory MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Hero Factory MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Hero Factory MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống. Ngoài ra, còn rất nhiều game mod trên website, bạn hãy game phá thêm nhé.

Từ khóa: Hero Factory, Idle Factory Manager Tycoon, PlayHard.Lab

Đánh giá bài viết này

Trả lời