Tải game Hidden Hotel (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Hidden Hotel MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Hidden Hotel MOD APK

Hidden Hotel là game kinh doanh nhà nghỉ rất độc đáo, bạn sẽ trở thành ông chủ của một nhà nghỉ to lớn và quản lý nó. Đến với Hidden Hotel giấc mơ của bạn sẽ thành hiện thực, Hidden Hotel sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game thực sự. Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm mới, đừng bỏ lỡ trò chơi này!

Hidden Hotel tìm đồ vật

Tải game Hidden Hotel (MOD Vô Hạn Tiền, Sao, Năng Lượng) – Game kinh doanh nhà nghỉ siêu hấp dẫn

Hidden Hotel không chỉ là một trò chơi quản lý khách sạn thông thường, bạn không phải lo lắng về việc lập kế hoạch tiếp thị cho khách hàng hoặc phục vụ họ. Câu chuyện của Hidden Hotel diễn ra tại một khách sạn lớn nhưng bị động đất làm hư hại khá nhiều. Bây giờ nơi này đang bỏ hoang, và nhiệm vụ của bạn là khôi phục lại khách sạn này để đưa nó vào hoạt động bình thường.

Hidden Hotel xây dựng nhà hàng

Lối chơi của game

Hidden Hotel là một trò chơi phiêu lưu giải đố, nơi bạn phải tìm những món đồ bạn đã chọn. Ở cuối màn hình là danh sách các đối tượng bạn cần tìm kiếm. Bạn phải quan sát kỹ vị trí của các đối tượng, sau đó nhấp vào chúng để thu thập. Khi hoàn thành thử thách, bạn sẽ nhận được tiền thưởng. Tuy nhiên, có một thanh trạng thái ở đầu màn hình, tương ứng với các mức thưởng x6, x5, x4, x3, x2. Tìm kiếm vật phẩm càng nhanh, phần thưởng của bạn càng cao. Vì vậy, nếu bạn có thể quan sát tốt, thì bạn sẽ có lợi từ trò chơi này.

Hidden Hotel vô hạn sao

Tính năng của game Hidden Hotel MOD APK

 • Tự tay lựa chọn và thiết kế cho mình một khu khách sạn, nghỉ dưỡng trong mơ với đầy đủ nội thất khác nhau.
 • Cốt truyện đậm chất điện ảnh
 • Đa dạng các không gian, mục tiêu cần trang trí để cải tạo khách sạn của bạn trở nên thật hoàn hảo.
 • Vô số nội thất khác nhau cho bạn lựa chọn theo phong cách của chính mình.
 • Nhiều phong cách nội thất khách sạn
 • Lối chơi tìm kiếm đồ vật cực kì đơn giản để có thể kiếm tiền vàng và mua sắm nội thất.
 • Game khách sạn huyền bí

MENU MOD có gì?

 • MOD tiền không giới hạn
 • MOD vô hạn sao
 • MOD vô hạn năng lượng
 • * Tăng thay vì giảm

Tải xuống Hidden Hotel MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Hidden Hotel MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Hidden Hotel MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Hidden Hotel MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Hidden Hotel, Hidden Hotel mod apk, quản lý khách sạn

Đánh giá bài viết này

Trả lời