Tải game Hills of Steel 2 (MOD Hồi Chiêu) cho Android

3/5 - (1 bình chọn)

Tải về và cài đặt Hills of Steel APK + MOD trên Android. Phiên bản Hills of Steel hack (Vô hạn tiền, kim cương) mới nhất tại IMRCCENTER.COM.

Hills of Steel 2 MOD APK

Hills of Steel 2 là tựa game bắn xe tăng gây nghiện tiếp nối tiếp thành công của trước đó. Nếu bạn ưa thích các tựa game bắn tank hãy đến với trò chơi này. Game được phát triển bởi Superplus Games và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Hills of Steel 2 Game bắn tank

Tải game Hills of Steel 2 (MOD Hồi Chiêu) – Game bắn tank dành cho di động với đồ họa đẹp mắt

Vào trò chơi bạn sẽ được  chọn một trong nhiều loại xe tăng trước khi bắt đầu cuộc đua vượt qua núi đồi hiểm trở và tấn công kẻ thù bằng những trang bị hiện có, từ bộ giáp, súng, đến động cơ. Tất cả những trang bị này đều là yếu tố then chốt, quyết định thắng thua của bạn.

Hills of Steel 2 mod hồi chiêu

Trò chơi có rất nhiều tính năng hấp dẫn đang chờ đợi bạn. Hoàn thành mỗi cấp độ, người chơi sẽ có cơ hội mở khóa rất nhiều mẫu xe tăng mới, nâng cấp cho phiên bản xe tăng đang sử dụng và lên lon tướng. Ưu điểm khi nâng cấp là xe tăng di chuyển nhanh hơn, đạn bắn ra có sức sát thương lớn hơn và khả năng phòng vệ của xe tăng cũng mạnh mẽ hơn đáng kể.

Lối chơi của game

Trò chơi sẽ cung cấp cho bạn 1 hệ thống xe tăng đa dang cho bạn lựa chọn. Bạn sẽ phải nâng cấp hoặc mua những chiếc xe mạnh hơn nếu muốn chiến thắng những kẻ thù đáng gờm. Và điều quan trọng nhất là bạn phải sự dụng kỹ năng sao cho đúng lúc và chính xác nhất để tiêu diệt kẻ địch.

Hills of Steel 2 nâng cấp xe tăng

Tính năng của Hills of Steel 2 MOD APK

  • 6 chế độ chơi PvP: Team Survival, Bunker Bash, Star Catch, Boss Battle, Domination
  • Đồ họa 3D đẹp mắt với những tông màu tươi sáng
  • 10 xe tăng để chiến đấu .
  • Tận hưởng phần thưởng miễn phí mỗi ngày trong cửa hàng.
  •  Nhiều loại vũ khí với lực sát thương lớn.

MENU MOD có gì?

  • MOD hồi chiêu

Tải xuống Hills of Steel 2 MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Hills of Steel 2 MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Hills of Steel Hack + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Hills of Steel 2 MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: bắn tank, Hills of Steel, Hills of Steel 2, Hills of Steel 2 Mod apk

3/5 - (1 bình chọn)

Trả lời