Tải game Hitman Sniper: The Shadows (MOD Vô Hạn Đạn) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Hitman Sniper: The Shadows MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Hitman Sniper: The Shadows MOD APK

Hitman Sniper: The Shadows là 1 tựa game hành động bắn tỉa siêu hấp dẫn mới được ra mắt. Trò chơi bắn tỉa hay nhất đã trở lại! Bước vào thế giới ám sát tiềm ẩn và trải nghiệm cuộc sống cạnh tranh của The Shadows – một đội tinh nhuệ gồm những tay súng bắn tỉa có tay nghề cao.

Hitman Sniper The Shadows bắn tỉa

Tải game Hitman Sniper: The Shadows (MOD Vô Hạn Đạn) – Game hành động bắn tỉa siêu hấp dẫn

Hitman Sniper: The Shadows là tựa game bắn súng chất lượng cao dành cho android với nhân vật nổi tiếng trong game thủ vai chính. Lần này, chàng mật vụ sẽ vào vai một kẻ giết thuê và sử dụng súng bắn tỉa để tiêu diệt kẻ thù. Trong phần tiếp theo có hơn 150 nhiệm vụ, một kho vũ khí ấn tượng, các địa điểm khác nhau và các nhiệm vụ khác nhau. Đổi lại, phần thứ hai, vẫn giữ không khí ban đầu, cộng thêm một số bổ sung thú vị, chẳng hạn như công ty đơn lẻ và nhiều chế độ chơi khác nhau.

Hitman Sniper The Shadows mod vô hạn đạn

Lối chơi của game

Nó rất đơn giản để chơi, khi nhận lệnh, người chơi được ném đến vị trí mong muốn. Nạn nhân được đánh dấu bằng một mục tiêu màu đỏ trên đầu, vì vậy sẽ không có vấn đề gì với việc tìm kiếm. Nhấn vào màn hình sẽ kích hoạt chế độ ngắm. Thời gian xác định được đưa ra cho mỗi nhiệm vụ, sau đó nhân vật được sơ tán khỏi hiện trường vụ án và được trao một số tiền kha khá làm phần thưởng.

Hitman Sniper The Shadows game hành động

Tính năng của game Hitman Sniper: The Shadows MOD APK

  • Hoàn thành các hợp đồng cao cấp và phát triển đội sát thủ của bạn.
  • Đi du lịch vòng quanh thế giới để hoàn thành bài tập và khám phá những địa điểm tuyệt vời..
  • Chơi một trong những trải nghiệm trò chơi di động trực quan tuyệt đẹp nhất từng được phát hành.
  • Mỗi đặc vụ có cốt truyện, súng trường và khả năng của riêng họ – cho phép bạn tự do và linh hoạt hơn trong cách tiếp cận từng hợp đồng.

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn đạn
  • Tăng đạn khi sử dụng!

Tải xuống Hitman Sniper: The Shadows MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Hitman Sniper: The Shadows MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Hitman Sniper: The Shadows MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Hitman Sniper: The Shadows MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: game bắn tỉa, Hitman Sniper, Hitman Sniper: The Shadows

Đánh giá bài viết này

Trả lời