Tải game Hole.io (MOD Mở Khóa Skins) cho Android

Đánh giá bài viết này

Tải về và cài đặt Hole.io APK + MOD trên Android. Phiên bản Hole.io hack (Vô hạn tiền, kim cương) mới nhất tại IMRCCENTER.COM.

Hole.io MOD mở khóa Skins

Hole.io là thể loại game đấu trường vui vẻ với lối chơi không quen thuộc nhưng được làm với độ hoạ độc đáo và thú vị hơn khi mà bạn sẽ đi ăn mọi thứ xung quanh trên mặt đất. Game được phát hành bởi hãng Voodoo và hỗ trợ nền tảng di động Android, iOS.

Tai game Hole.io

Tải game Hole.io (Mod Mở Khóa Skins) – Game Hố Đen cực hay cho Android, iOS mới nhất.

Hole.io là một game đấu trường online dành cho điện thoại Android, iOS được phát triển bởi Voodoo, một nhà sản xuất những tựa game có tính vật lý thành công trên điện thoại. Lần này người chơi sẽ được trải nghiệm tựa game đơn giản với lối chơi di chuyển và ăn tất cả những thứ có thể ăn để giành điểm cao nhất so với những người chơi khác.

Hole.io cho Android iOS

Trong game người chơi sẽ trở thành một hố đen nhỏ bé nhưng bạn có thể điều khiển và di chuyển đi hút những vật nhỏ vừa với bản bè để lọt được vào top điểm cao của game. Hole.io đưa người chơi tới một thành phố mở trên khắp mọi đường phố để hút bất kỳ vật gì mà bạn gặp như cây cối, nhà cao tầng, xe cộ …, hút càng nhiều thứ điểm càng cao và bạn sẽ có được vị trí dẫn đầu trong bảng xếp hạng được cập nhật trực tuyến. Còn chờ gì mà không nhanh tay tải game Hole.io cho điện thoại Android, iOS miễn phí.

MENU MOD có gì?

  • MOD mở khóa tất cả Skin

Tải xuống Hole.io MOD mở khóa Skins cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Hole.io MOD mở khóa Skins – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Hole.io Hack + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Hole.io MOD mở khóa Skins mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống. Ngoài ra, còn rất nhiều game hack hay trên web bạn nên xem thêm nhé.

Từ khóa: hole io cho android, Hole.io, Hole.io cho iphone, Tai game Hole.io, tai hole io, tai holeio

Đánh giá bài viết này

Trả lời