Tải game Horizon Chase – World Tour (MOD Mua Sắm) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Horizon Chase MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Horizon Chase MOD APK

Horizon Chase – World Tour là một trò chơi lái xe 3D, nơi người chơi ngồi sau tay lái của hơn 20 chiếc xe thể thao khác nhau. Cảm nhận sự hồi hộp của con đường đang kêu gọi khi bạn vượt qua đối thủ của mình để giành chiến thắng trong cuộc đua này đến cuộc đua khác.

Horizon Chase đua xe

Tải game Horizon Chase – World Tour (MOD Mua Sắm) – Game đua xe 3D với đồ họa tươi sáng

Horizon Chase là một trò chơi đua xe tàn bạo. Nó sẽ thu hút bạn với hình ảnh hấp dẫn và khiến bạn bị cuốn hút nhờ lối chơi nổi bật. Đây là một trong những game lái xe hay nhất trên Android hiện nay. Hệ thống điều khiển của nó hoàn hảo cho các thiết bị màn hình cảm ứng và đi kèm với một loạt các mạch và ô tô để lựa chọn. Nếu bạn là người yêu thích các trò chơi đua xe cổ điển, thì chắc chắn bạn sẽ yêu thích tựa game này. Hãy thử sức mình với tám giải đấu Cúp đã có mặt tại 73 thành phố.

Horizon Chase cổ điển

Lối chơi của game

Hệ thống điều khiển trong Horizon Chase có thể tùy chỉnh và có tới ba tùy chọn khác nhau để bạn lựa chọn. Bất kể chiếc xe nào bạn chọn làm phương tiện đua của mình, tất cả chúng đều khá dễ lái. Tất cả những gì bạn phải làm là không ngừng đặt bàn đạp vào kim loại và giữ chặt để không trượt khỏi đường theo những đường cua lắc léo.

Horizon Chase chiếc xe

Đối với các cuộc đua chiến thắng được trao kinh nghiệm và phần thưởng, có thể được chi tiêu để mua xe mới hoặc nâng cấp hiện có.

Tính năng của game Horizon Chase – World Tour MOD APK

  • Trò chơi Arcade cổ điển.
  • 10 Cup, 40 Thành phố, 92 Đường đi.
  • 21 Ô tô có thể mở khóa.
  • Đồ họa 16 bit được phát minh lại.
  • Thách thức bạn bè của bạn.

MENU MOD có gì?

  • MOD mua sắm miễn phí.

Tải xuống Horizon Chase MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Horizon Chase MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Horizon Chase MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Horizon Chase MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Horizon Chase, Horizon Chase – World Tour, World Tour

Đánh giá bài viết này

Trả lời