Tải game Hotel Empire Tycoon (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Hotel Empire Tycoon MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Hotel Empire Tycoon MOD APK

Hotel Empire Tycoon là tựa game giả lập mô phỏng tuyệt vời này sẽ cho bạn cơ hội thử sức mình trong kinh doanh khách sạn. Game được phát triển bởi Codigames và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Hotel Empire Tycoon mod unlimited money

Tải game Hotel Empire Tycoon (MOD Vô Hạn Tiền) APK – Game mô phỏng quản lý khách sạn hay trên điện thoại

Game Hotel Empire Tycoon có lối chơi thú vị, những thử thách thú vị và cơ hội chơi game rộng lớn để phát triển kinh doanh đang chờ đợi bạn, điều này sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tốt cho cuộc sống thực. Để bắt đầu, bạn phải kiểm soát, trang bị và trang trí khách sạn đầu tiên, cũng như suy nghĩ về tất cả các chi tiết nhỏ nhất cho sự thoải mái của du khách.

Hotel Empire Tycoon mod vô hạn tiền

Lối chơi của game

Bắt đầu trong một khách sạn nhỏ và phát triển doanh nghiệp của bạn để mở một khách sạn trên núi cao, một chiếc giường và bữa sáng sang trọng, một khách sạn kỳ lạ hoặc một khu chung cư. Tận hưởng tất cả các loại phòng và trang bị cho họ mọi chi tiết từ bàn tiếp tân đến phòng ngủ và phòng căn hộ. Khách hàng của bạn chắc chắn sẽ muốn ở lại mãi mãi! Cung cấp cho họ phòng đơn, đôi, ba hoặc thậm chí hoàng gia!

Nếu bạn thích quản lý, bạn sẽ thích Hotel Empire Tycoon! Một trò chơi dễ chơi thông thường trong đó phải đưa ra các quyết định chiến lược để phát triển kinh doanh khách sạn với kết quả có lợi nhuận. Cải thiện đế chế khách sạn của bạn bắt đầu từ một nơi nhỏ và khiêm tốn và mở khóa quy trình có thể nhìn thấy trong cơ sở của bạn. Biến doanh nghiệp nhỏ của bạn thành nơi tốt nhất trên thế giới và trở nên hấp dẫn đối với khách VIP!

Game quản lý khách sạn Hotel Empire Tycoon

Tính năng nổi bật trong game Hotel Empire Tycoon APK

  • Game mô phỏng quản lý khách sạn chân thực.
  • Phát triển quy mô từ cơ sở kinh doanh nhỏ thành một đế chế hùng mạnh.
  • Quản lý và điều hành tất cả các công việc trong ngành khách sạn.
  • Đồ họa 3D sắc nét và sinh động.

MENU MOD có gì?

  • Mod vô hạn tiền
  • Tiền sẽ tăng lên khi bạn chi tiêu!

Tải xuống Hotel Empire Tycoon MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Hotel Empire Tycoon MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Hotel Empire Tycoon MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Hotel Empire Tycoon MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Hotel Empire, Hotel Empire Tycoon, Hotel Empire Tycoon Mod apk, quản lý khách sạn

Đánh giá bài viết này

Trả lời