Tải game Human: Fall Flat (MOD Full) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Human: Fall Flat MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Human: Fall Flat MOD APK

Human: Fall Flat là thể thoại game vui nhộn hài hước nhưng không kém phần thách thức của những câu đố bằng các yếu tố vật lý trong game. Hiện tại game đã ra mắt trên Android và với giá bán 145.000 VND nhưng các bạn có thể tải hoàn miễn phí tại đây.

Human: Fall Flat - Game Độ MixiGaming chơi

Tải game Human: Fall Flat (MOD Full) APK miễn phí – Game siêu bựa và vui nhộn trên điện thoại

Human: Fall Flat là một trò chơi giải đố kết hợp với các quy tắc vật lý vô cùng thú vị. Không có kẻ thù hay những quái vật đáng sợ, nhiệm vụ của bạn là điều khiển Bob di chuyển từ vị trí xuất phát đến cánh cổng bí mật. Bob chỉ là một người bình thường không có khả năng siêu việt gì, nhưng nếu được đưa những công cụ thích hợp, anh ta có thể làm rất nhiều việc. Nếu sử dụng sai công cụ thì anh ta có thể làm thậm chí còn nhiều hơn!

Tải Human: Fall Flat cho điện thoại

Human: Fall Flat chính là ví dụ điển hình trong số đó khi có một lối chơi vừa độc, vừa dị, vừa khó… nhưng cực kỳ vui nhộn. Chẳng vậy mà khi chào sân trên PC, Human: Fall Flat đã tạo nên một làn sóng chưa từng có khi đâu đâu cũng thấy sự xuất hiện của tựa game này, đặc biệt là trên những kênh Stream nổi tiếng như Tộc Trưởng Độ MixiGaming.

Human: Fall Flat apk miễn phí

Chơi cùng với bạn bè thì sẽ cực kỳ vui và bựa

Chơi một mình đã vui, chơi với bạn bè còn vui hơn nữa. Game cho phép tối đa bốn người chơi trong một trận đấu. Trong chế độ co-op, bạn có thể chơi cùng với bạn bè để giải quyết các câu đố của Human: Fall Flat. Đôi khi, tôi có cảm giác như các câu đố được thiết kế dành cho nhiều người thay vì một người chơi. Có nhiều người, bạn sẽ có nhiều hướng giải quyết mới lạ mà trước đó bạn chưa hề nghĩ tới. Hãy cùng với bạn bè và vượt qua những thử thách để có những phút giây vui vẻ nhé.

Ở phiên bản này có gì?

  • Phiên bản đầy đủ và hoàn toàn miễn phí

Tải xuống Human: Fall Flat MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Human: Fall Flat MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Human: Fall Flat MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Human: Fall Flat MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: độ mixi, Human: Fall Flat, Human: Fall Flat apk, Human: Fall Flat miễn phí, mixigaming

Đánh giá bài viết này

Trả lời