Tải game Hunter Assassin (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Hunter Assassin MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Hunter Assassin MOD APK

Hunter Assassin là một game giải đố trí tuệ được kết hợp với các pha hành động và chiến thuật dành cho điện thoại Android và iOS, nhưng ở bài viết này mình sẽ giới thiệu và chia sẻ thêm cho các bạn phiên bản đã được Mod Vô Hạn tiền, Mở khóa miễn phí.

tải Hunter Assassin mod

Tải game Hunter Assassin (MOD Vô Hạn Tiền) – Game Thợ Săn Sát Thủ trên điện thoại Android miễn phí

Hunter Assassin có lối chơi rất đơn giản, bạn sẽ vào vai một sát thủ có mặt ở một địa điểm nhất định, việc của bạn là điều khiển sao cho nhân vật của mình tiếp cận với đối phương mà chúng không phát hiện ra sau đó hạ gục chúng. Với mỗi kẻ mà bạn hạ được, chúng sẽ rơi ra kim cương. Là một sát thủ đơn độc của người Viking, bạn chỉ có thể hành động vào ban đêm để tận dụng bóng tối và các góc khuất để đánh bại kẻ thù. Nhưng không chỉ vậy, cái chết của kẻ thù phải được thực hiện hoàn toàn trong im lặng nếu bạn không muốn bị phát hiện và bắn. Nhiệm vụ rất khó khăn, nhưng bạn có tự tin với con dao của mình không?

Game Hunter Assassin offline

Cách chơi game Offline nhập vai kết hợp chiến thuật

Để chiến thắng, người chơi phải không để bị dính đạn hoặc bị trừ hết điểm LifePoint. Mỗi khi bị phát hiện, bạn sẽ bị trừ một điểm LifePoint, khi nó về đến 0 cũng là lúc người chơi thua cuộc. Tuy vậy, điều đó không đồng nghĩa với việc người chơi phải giữ ở mức điểm tuyệt đối. Trong một vài màn chơi khó, sử dụng điểm LifePoint thông minh sẽ giúp bạn qua màn, người chơi có thể nhận Kim Cương và mở khóa những sát thủ mới, nhân vật mới để vượt qua một số cấp độ gần như vô hạn, kiếm được tất cả các loại tiền thưởng trên đường đi.

  • Xem thêm nhiều

Tính năng nổi bật trong game Hunter Assassin Mod APK

  • Game thuộc thể loại hành động kết hợp trí tuệ chiến thuật
  • Nhiều cấp độ thách thức khả năng người chơi.
  • Mỗi nhân vật đều có khả năng, kỹ năng đặc biệt.
  • Hệ thống xem quảng cáo cho phép bạn kiếm nhiều Kim Cương hơn.
  • Có thê chơi Offline mà không cần sử dụng WiFi hoặc 3G
  • Điều đặc biệt ở phiên bản này mình chia sẻ thì bạn có thể dùng tiền và mở khóa miễn phí vì game đã Mod Apk

MENU MOD có gì?

  • Mod vô hạn kim cương
  • Mod mở khóa tất cả nhân vật

Tải xuống Hunter Assassin MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Hunter Assassin MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Hunter Assassin MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Hunter Assassin MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Hunter Assassin, Hunter Assassin mod, sát thủ, tai Hunter Assassin, thợ săn

Đánh giá bài viết này

Trả lời