Tải game Ice Scream 4: Rod’s Factory (MOD Menu) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Ice Scream 4 MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Ice Scream 4 MOD APK

Ice Scream 4: Rod’s Factory là phần thứ tư của saga trò chơi kinh dị góc nhìn thứ nhất nổi tiếng này. Như thường lệ, mục tiêu của bạn ở đây là thoát khỏi những sinh vật xấu xa. Câu chuyện của trò chơi bắt đầu với một cảnh mà bạn sẽ xem một trong những sinh vật đeo mặt nạ này mang một đứa trẻ trong lồng đến một nơi không xác định.

Ice Scream 4 góc nhìn thứ nhất

Tải game Ice Scream 4: Rod’s Factory (MOD Menu) – Game kinh dị góc nhìn thứ nhất

Ice Scream 4 là một trò chơi kinh dị phiêu lưu khiến người chơi phải chống lại một gã bán kem độc ác lần thứ tư. Giờ đây, nhân vật chính cùng với những người bạn của mình sẽ tìm thấy chính mình trong hang ổ của kẻ ác và theo truyền thống, sẽ phải tìm cách thoát ra khỏi cạm bẫy. Các phường kem sẽ có thể làm phức tạp cuộc sống của các nhân vật, những người sẽ báo cáo với ông chủ của họ về tất cả các chuyển động của các tù nhân. Để tránh gặp phải những sinh vật này, bạn sẽ phải cố gắng rất nhiều, tìm kiếm nơi trú ẩn thích hợp và giải quyết các nhiệm vụ cấp bách.

Ice Scream 4 mod vô hạn đạn

Nhiệm vụ đầy thử thách

Thu thập các đồ vật và manh mối sẽ giúp bạn thăng tiến qua từng màn chơi. Hình ảnh 3D giúp bạn dễ dàng nhìn thấy tất cả các yếu tố và nhân vật. Để di chuyển xung quanh, bạn sẽ có hệ thống điều khiển thông thường của saga. Ở bên trái, bạn sẽ tìm thấy cần điều khiển ảo để di chuyển theo bất kỳ hướng nào trong khi trượt ngón tay xung quanh màn hình để thay đổi góc nhìn của máy ảnh.

Ice Scream 4 game kinh dị

Lưu Ý

Trong Ice Scream 4, bạn sẽ phải tránh bị kẻ xấu nhìn thấy. Khi di chuyển qua từng bối cảnh, bạn sẽ phải tinh tế nếu không muốn kẻ thù phát hiện ra mình. Đó là lý do tại sao bạn cũng cần sử dụng các công cụ và đối tượng mà bạn tìm thấy trong mỗi cấp độ một cách khôn ngoan.

Tính năng của game Ice Scream 4: Rod’s Factory MOD APK

  • Câu đố vui nhộn: Giải các câu đố khéo léo để giải phóng bạn bè của bạn khỏi lồng của họ.
  • Các đoạn phim tường thuật: Các đoạn phim chi tiết sẽ giúp bạn hiểu mọi thứ đang diễn ra.
  • Lần đầu tiên trong saga, tự do khám phá một bối cảnh rộng lớn, được kết nối với nhau, không mất thời gian tải.
  • Đối đầu với những người trợ giúp mới của Rod — Mini Rods.
  • Nếu bạn gặp khó khăn, có một cửa sổ gợi ý chuyên sâu với đầy đủ các tùy chọn sẽ giúp bạn giải quyết các câu đố.

MENU MOD có gì ?

  • MOD Menu
  • MOD vô hạn đạn và traps
  • MOD nhận thưởng mà không cần xem quảng cáo.

Tải xuống Ice Scream 4 MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Ice Scream 4 MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Ice Scream 4 MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Ice Scream 4 MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Ice Scream, Ice Scream 4, Ice Scream mod apk

Đánh giá bài viết này

Trả lời