Tải game Idle 3D Printer (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Idle 3D Printer MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Idle 3D Printer MOD APK

Idle 3D Printer hay còn có tên tiếng việt khá là khó hiểu là Nhàn rỗi 3D máy In – để Xe kinh doanh, ông trùm. Game được phát triển bởi WAZZAPPS GLOBAL LIMITED và phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Idle 3D Printer mod vô hạn tiền

Tải game Idle 3D Printer (MOD Vô Hạn Tiền) – Nhàn rỗi 3D máy In

Giải trí khá hấp dẫn phù hợp với cả người mới chơi và có thể mang đến trải nghiệm rất nhiều điều thú vị cho những game thủ. Trong Nhàn rỗi 3D máy In, bạn trở thành chủ sở hữu của một máy in 3D nhỏ và bắt đầu kinh doanh trong một xưởng nhỏ nằm trong ga ra. Trong trò chơi này, bạn sẽ in các mô hình khác nhau để đặt hàng từ khách hàng và kiếm tiền. Khi đơn đặt hàng được hoàn thành, bạn sẽ có thể mở quyền truy cập vào các bản vẽ độc đáo để in các mô hình từ các bộ sưu tập khác nhau về các chủ đề hoàn toàn khác nhau.

Idle 3D Printer mod không quảng cáo

Gây nghiện và dễ chơi

Idle 3D Printer có lối chơi dễ dàng và rất thú vị, trong đó bạn sẽ hoàn thành các đơn đặt hàng in 3D, kiếm tiền từ chúng và đầu tư vào thiết bị mới và cải tiến thiết bị hiện có. Như trong các trò chơi Chờ cổ điển, ở đây bạn có thể tận dụng các công cụ hỗ trợ tiền thưởng bổ sung: tăng tốc máy in, nâng cấp và hơn thế nữa. Trò chơi này sẽ làm bạn thích thú với cơ chế trò chơi đơn giản, thiết kế trực quan đầy màu sắc, nhiều nhiệm vụ hàng ngày thú vị và nhiều nội dung.

game nhàn rỗi 3d máy in

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn tiền, bạn có thể mua hàng ngay cả khi bạn không có đủ tiền trong trò chơi!
  • Không hiển thị quảng cáo.

Tải xuống Idle 3D Printer MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Idle 3D Printer MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Idle 3D Printer MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Idle 3D Printer MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Idle 3D Printer, Nhàn rỗi 3D máy In

Đánh giá bài viết này

Trả lời