Tải game Idle Alien (MOD Vô Hạn Booster) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Idle Alien MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Idle Alien MOD APK

Idle Alien là một trò chơi nhấp chuột nhàn rỗi theo chủ đề người ngoài hành tinh nơi bạn có thể dành hàng giờ giải trí để chinh phục các lãnh thổ không gian đã mất. Game được phát triển bởi VGames Studios và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Idle Alien game nhấp chuột nhàn rỗi

Tải game Idle Alien (MOD Tăng Cường Vô Hạn) – Game giải trí nhàn rỗi

Idle Alien là tựa game nhấp chuột theo chủ đề người ngoài hành tinh nơi người chơi thuê các siêu người ngoài hành tinh để chống lại những tàu vũ trụ xâm lược. Dẫn đầu phi hành đoàn chiến đấu trên tàu vũ trụ, người dùng sẽ điều khiển các Alien bảo vệ hành tinh và phản công lại các cuộc tấn công của kẻ thù. Việc tiến hành thành công các cuộc chiến sẽ cho phép bạn nâng cấp các Alien hoặc mở thêm Alien mới để chống chọi tốt hơn với kẻ thù. Ở mỗi cấp độ sẽ có nhiều loại tiền thưởng cho phép bạn thay đổi vũ khí và làm cho nó hiệu quả hơn.

Idle Alien người ngoài hành tinh

Lối chơi của game

Cách chơi của trò chơi chiến lược này dựa trên việc chỉ cần chạm vào các nút để mua các Alien. Khi chơi, bạn chỉ việc chọn ra các Alien mạnh mẽ và việc còn lại là ngồi nhìn các Alien tấn công các con tàu xâm lược. Sau đó, bạn có thể đầu tư thu nhập của mình vào Alien mới hoặc là nâng cấp khiến chúng trở nên mạng mẽ hơn.

Idle Alien tấn công tàu xâm lượng

Tính năng của game Idle Alien MOD APK

  • Một trò chơi nhàn rỗi rất đơn giản.
  • Vô số Alien cho bạn lựa chọn.
  • Lối chơi đơn giản, dễ dàng nhưng cũng đầy thách thức.
  • Đồ họa đáng yêu, dễ thương và bắt mắt.
  • Nâng cấp siêu người ngoài hành tinh giúp tiêu diệt tàu vũ trụ của kẻ xâm lược nhanh hơn!

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn Booster.

Tải xuống Idle Alien MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Idle Alien MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Idle Alien MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Idle Alien MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống. Ngoài ra, còn rất nhiều game mod trên website, bạn hãy game phá thêm nhé.

Từ khóa: Idle Alien, Idle Alien MOD APK

Đánh giá bài viết này

Trả lời