Tải game Idle Animal Evolution (MOD Vô Hạn Kim Cương) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Idle Animal Evolution MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Idle Animal Evolution MOD APK

Idle Animal Evolution là một trò chơi arcade thú vị dành cho những người thích những thử nghiệm. Trò chơi này sẽ đưa người dùng đến phòng thí nghiệm, nơi anh ta sẽ có thể kết hợp các loại động vật khác nhau và có được những cá thể mới với dữ liệu bên ngoài độc đáo.

game thí nghiệm động vật

Tải game Idle Animal Evolution (MOD Vô Hạn Kim Cương) – Game mô phỏng lai tạo, thí nghiệm động vật

Giải trí khá thú vị sẽ giúp bạn thoát khỏi những công việc hàng ngày xám xịt và sẽ mang đến cho bạn những giờ phút giải trí thú vị. Trong Idle Animal Evolution, bạn sẽ có một cơ hội duy nhất để tham gia vào cuộc vượt cạn của nhiều loài động vật, bạn có thể lai tạo một sinh vật sống hoàn toàn mới trong phòng thí nghiệm không? Hàng chục loài động vật sẽ có sẵn cho bạn trong trò chơi này, nhờ đó bạn có thể sử dụng nhiều cách kết hợp, có thể là con lai giữa chó và cá ngựa hoặc mèo và sâu.

Idle Animal Evolution mod kim cương

Dễ học và dễ nghiện

Idle Animal Evolution có lối chơi cực kỳ đơn giản, điều khiển một chạm và giao diện trực quan dễ chịu, đồ họa đẹp mắt cùng với nhạc nền thoáng đãng sẽ cho phép bạn thư giãn một mình với trò chơi. Trò chơi arcade này kết hợp các yếu tố của trình nhấp chuột và trình mô phỏng, và khi bạn tiến bộ qua nó, bạn có thể mở quyền truy cập vào nhiều loại sinh vật đa dạng nhất. Lai tạo, khám phá những sinh vật mới, sự kết hợp hài hước của các sinh vật và hàng tấn tiền thưởng thú vị – tất cả những điều này bạn sẽ tìm thấy trong Idle Animal Evolution.

Idle Animal Evolution mod không quảng cáo

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn kim cương.
  • MOD loại bỏ quảng cáo
  • Lưu ý: Để nhận kim cương vô hạn, hãy đóng trò chơi và bắt đầu lại sau khi nhận được kim cương (chúng sẽ được trao trong vòng 5 phút sau khi bắt đầu trò chơi);

Tải xuống Idle Animal Evolution MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Idle Animal Evolution MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Idle Animal Evolution MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Idle Animal Evolution MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Idle Animal Evolution, Idle Animal Evolution mod

Đánh giá bài viết này

Trả lời