Tải game Idle Ants – Simulator Game (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Idle Ants MOD vô hạn tiền trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Idle Ants MOD vô hạn tiền

Idle Ants – Simulator Game là tựa game xây dựng và phát triển loài kiến nhỏ bé. Tại đây bạn sẽ chỉ huy quân đội kiến làm việc, kiếm ăn và chiến đấu để trở thành tổ kiến mạnh mẽ nhất.

Idle Ants thu thập thức ăn

Tải game Idle Ants – Simulator Game (MOD Vô Hạn Tiền) – Game mô phỏng cuộc sống và phát triển loài kiến

Idle Ants là một trò chơi mô phỏng cuộc sống của một con kiến ​​đỏ. Tại đây người chơi sẽ có thể cảm nhận được toàn bộ không khí sống trong một đàn kiến. Nhân vật chính sẽ đi đến nhiều địa điểm khác nhau, hoàn thành các nhiệm vụ và gặp hàng loạt nguy hiểm trên đường đi. Kiến là chúa tể thực sự của lòng đất.

Idle Ants game chỉ huy đàn kiến

Họ đã xây dựng thành phố và mở rộng cộng đồng của mình trước khi con người có thể cùng nhau xây dựng túp lều đầu tiên của mình. Giờ đây, bạn có thể bước vào vùng đất của loài kiến và tận mắt chứng kiến thế giới có tổ chức và cấu trúc của chúng hình thành.

Idle Ants mod vô hạn tiền

Lối chơi của game

Các nhiệm vụ trong game idle Ants sẽ khá dễ dàng khi bắt đầu, nhưng độ khó sẽ tăng dần theo thời gian. Dần dần, người dùng sẽ thu thập một đàn kiến ​​khổng lồ, bao gồm kiến ​​thợ và kiến ​​chúa, đòi hỏi rất nhiều thức ăn. Trò chơi có đồ họa 3D tốt và lối chơi vui nhộn. Chỉ huy đàn kiến đang phát triển của bạn và yêu cầu chúng ăn những con bọ khác, xúc xích và thậm chí cả một chiếc máy bay.

Tính năng của game Idle Ants – Simulator Game MOD APK

  • Bạn có thể tối đa hóa sức mạnh kiến của bạn.
  • Siêu nạp kiến thợ của bạn và tốc độ của chúng.
  • Đồ họa bắt mắt và lối chơi đa dạng.
  • Bạn có nâng cao sức mạnh và phát triển địa bàn.

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn tiền, tiền tăng trong chi tiêu
  • Đã mua các loại kiến đặc biệt và vô hiệu hóa quảng cáo
  • Bạn có thể nhận được những thứ miễn phí mà không cần xem quảng cáo.

Tải xuống Idle Ants MOD vô hạn tiền cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Idle Ants MOD vô hạn tiền – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Idle Ants MOD vô hạn tiền + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Idle Ants MOD vô hạn tiền mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Game kiến, Idle Ant, Idle Ants, mô phỏng kiến

Đánh giá bài viết này

Trả lời