Tải game Idle Arks: Build at Sea (MOD Vô Hạn Tiền, Tài Nguyên) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Idle Arks MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Idle Arks MOD APK

Idle Arks: Build at Sea là tựa game mô phỏng sinh tồn theo kiểu khối lập phương, trong đó bạn sẽ lái một con tàu gỗ để tìm kiếm tài nguyên để sinh tồn. Game được phát hành bởi BHome và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Idle Arks: Build at Sea mod vô hạn tiền

Tải game Idle Arks: Build at Sea (Mod Vô Hạn Tiền, Tài Nguyên) – Game Xây nhà trên biển

Thông thường những game sinh tồn như thế này sẽ cho phép người chơi trôi dạt trên một hòn đảo hoang vắng. Họ sẽ phải cố gắng hết sức để khai thác tài nguyên trên đảo và sống trên đó. Tuy nhiên, Idle Arks: Build at Sea không đưa người chơi đến bất kỳ hòn đảo nào. Những người sống sót sẽ phải đi trên những chiếc bè nhỏ của họ. Rất nhiều khó khăn và vấn đề cần được giải quyết trong một vấn đề dường như bế tắc sẽ thu hút người chơi. Làm thế nào đủ tài nguyên để khai thác? Làm thế nào để sống sót sau thảm họa của biển? Làm thế nào để xây dựng một ngôi nhà? Những câu hỏi như thế này sẽ liên tục xuất hiện để cung cấp cho người chơi một góc nhìn khác về thể loại nói chung và trò chơi này nói riêng.

Game sinh tồn trên biển, trên bè

Game sinh tồn trên bè

Idle Arks: Build at Sea có kiểu thiết kế đồ họa hình khối 3D như . Với thiết kế này, người chơi sẽ cảm nhận được không khí của một game sinh tồn thực sự. Bạn phải thu thập mọi thứ và làm cho chúng hữu ích nhất. Để phù hợp với quá trình tìm kiếm tài nguyên, trò chơi cũng khuyên bạn nên trượt để chuyển góc nhìn theo ý muốn. Bạn sẽ phải bơi ra khỏi bè của mình để tính năng này cho phép bạn kiểm soát tốt vị trí của mình và quản lý mọi thứ dễ dàng hơn.

Trò chơi cũng đề xuất các loại thời tiết khác nhau để thử thách sự sống còn của người chơi. Ngày có tuyết, sấm sét, sấm chớp bất ngờ và những ngày nắng khiến bạn phải nghĩ ra nhiều cách để sống sót trong những điều kiện khắc nghiệt này. Nếu không có sự chuẩn bị tốt, bạn rất có thể sẽ chết.

Idle Arks mod money

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • MOD vô hạn tài nguyên
  • Tiền và Tài nguyên sẽ tăng khi bạn chi tiêu!

Tải xuống Idle Arks MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Idle Arks MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Idle Arks MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Idle Arks MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Build at Sea, Idle Ark, Idle Arks, Idle Arks: Build at Sea, sinh tồn, sinh tồn trên bè, Sinh tồn trên biển

Đánh giá bài viết này

Trả lời