Tải game Idle Coffee Corp (MOD Vô Hạn Vàng) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Idle Coffee Corp MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Idle Coffee Corp MOD APK

Idle Coffee Corp là 1 tựa game quản lý và xây dựng quán cà phê dành cho những ai có ước muốn quản lý quán cà phê ngoài đời nhưng chưa có cơ hội thực hiện.

Idle Coffee Corp quản lý cà phê

Tải game Idle Coffee Corp (MOD Vô Hạn Vàng) – Game quản lý cà phê vô cùng thú vị

Hãy xây dựng quán cà phê của riêng bạn và thu hút nhiều khách hàng để trở thành quán cà phê tốt nhất có cà phê ngon nhất. Được truyền cảm hứng và xây dựng công việc kinh doanh của riêng bạn, mà bạn sẽ phát triển thành một mạng lưới quy mô lớn trên khắp thế giới, xây dựng một quán cà phê và bắt đầu thưởng thức cà phê của bạn cho những người yêu cà phê chỉ bằng một lần chạm. Trở nên nổi tiếng nhờ dịch vụ xuất sắc và cà phê chất lượng cao, thuê thêm nhân công và khám phá những thức uống mới dành cho người sành ăn sẽ chinh phục hàng triệu người.

Idle Coffee Corp mod vô hạn tiền

Lối chơi của game

Đầu tiên, để xây dựng cửa hàng, bạn cần thuê cho mình thợ pha chế với nhiều loại cà phê khác nhau, thuê quản lí tốt và nâng cấp cửa hàng. Người quản lí rất quan trọng với vai trò thu tiền càng nhiều càng tốt. Để tối ưu hóa khả năng của người quản lí, bạn phải không ngừng nâng cấp họ nếu không muốn thu nhập dần mất đi. Bạn phải quản lí 3 chi nhánh khác nhau ở New York, Berlin và Atlantis. Mỗi chi nhánh đều có loại cà phê và thẻ sưu tập khác nhau. Bạn sẽ phải nâng cấp và tìm những loại cà phê nào phù hợp với từng chi nhánh để đem lại lợi nhuận cao nhất.

Idle Coffee Corp xây dựng quán cà phê

Tính năng của game Idle Coffee Corp MOD APK

  • Tự động hóa quy trình làm việc của bạn để tăng thu nhập nhàn rỗi.
  • Lợi nhuận từ một hoặc hai khoản đầu tư thông minh để thúc đẩy nền kinh tế của bạn.
  • Thuê người quản lý để tăng động lực cho công nhân của bạn.
  • Tính năng uy tín.
  • Quản lý các cửa hàng cà phê của bạn trên toàn thế giới.
  • Nhận tiền nhàn rỗi, ngay cả khi bạn ngoại tuyến.

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • Tiền sẽ tăng lên khi bạn chi tiêu.

Tải xuống Idle Coffee Corp MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Idle Coffee Corp MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Idle Coffee Corp MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Idle Coffee Corp MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Idle Coffee, Idle Coffee Corp

Đánh giá bài viết này

Trả lời