Tải game Idle Frontier: Tap Town Tycoon (MOD Nâng Cấp) cho Android

Đánh giá bài viết này

Tải về và cài đặt Idle Frontier mod APK + MOD trên Android. Phiên bản Idle Frontier mod hack (Vô hạn tiền, kim cương) mới nhất tại IMRCCENTER.COM.

Idle Frontier MOD APK

Idle Frontier: Tap Town Tycoon là một trò chơi mang tính giải trí cao bao gồm việc tạo ra các doanh nghiệp khác nhau trong một thị trấn hoang dã miền Tây. Một trò chơi video thú vị nhất gia tăng.

Idle Frontier thị trấn

Tải game Idle Frontier: Tap Town Tycoon (MOD Nâng Cấp) – Game phát triển mô phỏng thị trấn miền tây

Idle Frontier: Tap Town Tycoon là một trình giả lập tapa dành cho Android sẽ đưa người chơi đến miền Tây hoang dã. Ở đó, người dùng có thể xây dựng một thành phố và bắt đầu kiếm tiền từ đó. Trong quá trình hoạt động kinh doanh, anh ấy sẽ phải kiếm tiền từ nhiều hoạt động khác nhau. Số tiền nhận được có thể được đầu tư vào việc phát triển thị trấn, khám phá các vùng lãnh thổ mới và thuê trợ lý. Dần dần, lợi nhuận sẽ được tự động mang đến, từ đó dễ dàng thực hiện các kế hoạch thanh toán quyết toán.

Idle Frontier kinh doanh

Lối chơi của game

Khi bắt đầu, bạn sẽ có số tiền tối thiểu để xây dựng một thị trấn tuyệt vời: một cơ sở kinh doanh trái cây và rau quả, hai dân làng và một chiếc xe hơi để vận chuyển hàng hóa. Từng chút một và làm việc không ngừng nghỉ, bạn có thể đạt được những điều tuyệt vời.

Idle Frontier miền tây hoang dã

Bạn sẽ nhận được tiền khi thực hiện công việc này và cũng có thể chạm vào một số nút có tiền xu. Số tiền này sẽ cho phép bạn thành lập các doanh nghiệp mới trong khu vực và có nhiều dân cư hơn để giúp bạn xây dựng một thị trấn tuyệt vời.

Tính năng của game Idle Frontier: Tap Town Tycoon MOD APK

  • Thu thập các nhân vật để giúp củng cố thị trấn của bạn.
  • Uy tín để tiếp tục cuộc hành trình của bạn từng thị trấn một.
  • Cạnh tranh trong bảng xếp hạng sự kiện để có số nhân lợi nhuận.
  • Tự động hóa doanh nghiệp của bạn và kiếm tiền vô hạn khi bạn nhàn rỗi.

MENU MOD có gì ?

  • MOD tiền ra nhiều hơn
  • MOD nâng cấp giá 0
  • MOD nâng cấp thẻ giá 1
  • Chống bị khóa tài khoản

Tải xuống Idle Frontier MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Idle Frontier MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Idle Frontier mod Hack + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Idle Frontier MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Idle Frontier, Idle Frontier mod, Idle Frontier MOD APK

Đánh giá bài viết này

Trả lời