Tải game Idle Game Dev Empire (MOD Vô Hạn Tiền, Kim Cương) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Idle Game Dev Empire MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Idle Game Dev Empire MOD APK

Idle Game Dev Empire là một trò chơi quản lý trong đó bạn phụ trách việc mở một công ti điện tử tư nhân để tạo ra một công việc kinh doanh tốt. Tất cả những gì bạn phải làm là nâng cấp hệ thống, phát triển công ti và tuyển thêm nhân viên để kiếm được ngày càng nhiều tiền.

Idle Game Dev Empire phát triển công ty

Tải game Idle Game Dev Empire (MOD Vô Hạn Tiền, Kim Cương) – Kinh doanh về lập trình game

Idle Game Dev Empire là một trò chơi mô phỏng xuất sắc, trong đó người chơi sẽ lãnh đạo một công ty phát triển trò chơi điện tử. Người dùng sẽ có thể xây dựng một doanh nghiệp để tạo các dự án trò chơi từ đầu và đạt được thành công trong lĩnh vực này.  Trò chơi này có hình ảnh đơn giản cho phép bạn kiểm soát từng quá trình. Bằng cách chi tiêu ngân sách hợp lý, bạn sẽ phải nâng cấp công ty của mình để tăng năng suất. Hơn nữa, bạn có thể dần dần thuê thêm các nhân viên để phát triên công ti mình hơn nữa.

Idle Game Dev Empire game kinh doanh

Lối chơi của game

Trong Idle Game Dev Empire, để đạt được kết quả khả quan và lợi nhuận đáng kể, bạn sẽ cần phải theo sát sự phát triển của trò chơi từ giai đoạn viết kịch bản cho đến khi phát hành. Các dự án được phát hành thành công ở nhiều thể loại khác nhau sẽ cho phép bạn tạo thu nhập và dần dần mở rộng hoạt động kinh doanh của mình.

Idle Game Dev Empire mod vô hạn tiền

Bằng cách tăng số lượng nhân viên, không gian văn phòng và phát triển các khía cạnh quan trọng khác của việc phát triển trò chơi, bạn sẽ biến công ty của mình thành 1 trong những công ty phát triển bậc nhất.

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • MOD vô hạn kim cương
  • Tiền sẽ tăng lên khi bạn chi tiêu!

Tải xuống Idle Game Dev Empire MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Idle Game Dev Empire MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Idle Game Dev Empire MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Idle Game Dev Empire MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống. Ngoài ra, còn rất nhiều game mod trên website, bạn hãy game phá thêm nhé.

Từ khóa: Game idle, idle, Idle Game Dev, Idle Game Dev Empire

Đánh giá bài viết này

Trả lời