Tải game Idle Gas Station (MOD Không Quảng Cáo) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Idle Gas Station MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Idle Gas Station MOD APK

Idle Gas Station là một trò chơi thú vị và giải trí dành cho điện thoại thông minh của bạn, nơi bạn có thể thoát khỏi hàng giờ chờ đợi người yêu trang điểm trong 5 phút. Game được phát triển bởi BoomBit Games và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Idle Gas Station mod vô hạn tiền

Tải game Idle Gas Station (MOD Không Quảng Cáo) – Game mô phỏng quản lý trạm bán xăng

Trong Idle Gas Station, bạn phải mở một công ty kinh doanh của riêng mình, công việc này sẽ được kết nối với nhiên liệu cho ô tô. Bây giờ bạn là chủ sở hữu của trạm xăng của riêng bạn, điều này sẽ mang lại cho bạn rất nhiều tiền. Sử dụng tất cả số tiền bạn kiếm được một cách khôn ngoan và nâng cấp trạm xăng của bạn. Từng bước phát triển và mở rộng nó, mua sắm và cập nhật thiết bị, xây dựng các quầy pha chế mới, mở ra lãnh thổ mới và cung cấp dịch vụ chất lượng cho du khách. Tăng số lượng cột, đặt quảng cáo và cũng chỉ kinh doanh loại nhiên liệu chất lượng cao nhất sẽ giới thiệu bạn trên thị trường và biến bạn trở thành doanh nhân thành công nhất!

game quản lý trạm xăng

Nâng cấp chất lượng dịch vụ

Ban đầu, bạn sẽ quản lý một trạm xăng rất nhỏ với trang thiết bị lạc hậu, nhưng theo thời gian, bạn sẽ có thể mở rộng ranh giới lãnh thổ của mình, mua máy pha chế mới, mở cửa hàng nhỏ và phục vụ nhiều xe hơn cùng một lúc . Ngoài ra, theo thời gian, bạn sẽ có thể tự động hóa công việc của trạm xăng của mình, chấp nhận những chiếc xe đắt tiền hơn và dịch vụ chúng với chất lượng cao, trở thành người dẫn đầu thị trường và cũng đề xuất trạm xăng của bạn là tốt nhất.

Idle Gas Station mod không quảng cáo

MENU MOD có gì?

  • MOD tắt quảng cáo.

Tải xuống Idle Gas Station MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Idle Gas Station MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Idle Gas Station MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Idle Gas Station MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Đánh giá bài viết này

Trả lời