Tải game Idle GYM Sports (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Idle GYM Sports MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Idle GYM Sports MOD APK

Idle GYM Sports là một trò chơi thông thường, nơi bạn phải quản lý một trung tâm thể thao trên một con phố đông đúc. Mục tiêu của bạn là giúp tất cả những người thừa cân mà bạn có thể lấy lại vóc dáng và giảm cân cũng như là nâng cao sức khỏe.

Idle GYM Sports phòng gym

Tải game Idle GYM Sports (MOD Vô Hạn Tiền) – Game quản lý phòng gym thể thao

Idle GYM Sports là trò chơi mô phỏng việc quản lý khu liên hợp thể thao. Người chơi trở thành chủ nhân của một tòa nhà lớn, nơi sẽ có phòng tập thể dục, bể bơi, sân bóng, sân bóng rổ, sân tennis, trường bắn, võ đài Boxing và các môn thể thao khác. Khu phức hợp sẽ giúp công dân luôn khỏe mạnh và có thể chất tuyệt vời. Để tỏ lòng biết ơn, họ sẽ trả cho một đăng ký một số tiền kha khá, khoản chi tiêu mà người dùng có thể phát triển đứa con tinh thần của mình.

Idle GYM Sports boxing

Lối chơi của game

Hãy quản lý phòng tập của bạn và để ngày càng nhiều người khỏe mạnh hơn. Sử dụng tiền để mở rộng phòng tập của bạn và chia sẻ tinh thần thể dục trên toàn thế giới. Bắt đầu trong một phòng tập thể dục nhỏ và đối xử với khách hàng bằng cả trái tim của bạn để làm cho doanh nghiệp phát triển. Xây dựng phòng tập thể dục mới và mở rộng cơ sở để bao gồm nhiều hoạt động thể dục hơn.

Idle GYM Sports giúp khách hàng giảm cân

Tính năng của game Idle GYM Sports MOD APK

  • Cảnh trò chơi đẹp như tranh vẽ và đồ họa 3D.
  • Thành tích khác nhau để hoàn thành.
  • Trò chơi mượt mà và dễ dàng.
  • Nhận tiền nhàn rỗi, ngay cả khi bạn ngoại tuyến.
  • Mô phỏng thực tế môi trường phòng tập.
  • Mở rộng phòng tập thể dục của bạn để xây dựng nhiều hơn và kiếm được nhiều hơn.

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • Kim cương không giới hạn (trước tiên cần đủ để chi tiêu)
  • Tiền sẽ tăng lên khi chi tiêu!

Tải xuống Idle GYM Sports MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Idle GYM Sports MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Idle GYM Sports MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Idle GYM Sports MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Idle GYM, Idle GYM Sports, quản lý phòng gym

Đánh giá bài viết này

Trả lời