Tải game Idle High School Tycoon (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Idle High School Tycoon MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Idle High School Tycoon MOD APK

Idle High School Tycoon – Management Game là một trò chơi giả lập trong đó người chơi sẽ tham gia vào sự phát triển của trường học. Hãy sẵn sàng để quản lý cuộc sống học đường hàng ngày của học sinh của bạn!

Idle High School Tycoon mô phỏng

Tải game Idle High School Tycoon – Management Game (MOD Vô Hạn Tiền) – Game mô phỏng quản lý trường học

Bạn đã bao giờ muốn điều hành một trường học chưa? Hãy sẵn sàng để quản lý cuộc sống học tập hàng ngày của học sinh. Chứng kiến ​​kiến ​​thức của họ tăng lên và điểm thi cải thiện khi bạn nâng cấp lớp học của mình. Hãy thuê những giáo viên giỏi nhất để giáo dục hiệu quả hơn và theo dõi sức khỏe của học sinh! Khi trường học của bạn phát triển hơn. Bạn sẽ xây dựng nhiều phòng học hơn, dạy các môn học khác nhau và thu nhận nhiều học sinh hơn. Trường học của bạn sẽ hoạt động ngay cả khi bạn không chơi, vì vậy bạn sẽ tiếp tục kiếm tiền ngay cả khi ngoại tuyến!

Idle High School Tycoon game giải trí

Lối chơi của game

Người dùng sẽ phải cung cấp mức độ tiếp thu kiến ​​thức cao cho học sinh, cũng như tạo ra bầu không khí cần thiết cho việc này. Để các hoạt động học tập thành công, học sinh phải được cung cấp mọi thứ cần thiết, từ xe đưa đón học sinh đến phòng sạch với đầy đủ các thiết bị cần thiết.

Idle High School Tycoon quản lý trường học

Công việc thành công cũng sẽ giúp bạn có thể nhận được lợi nhuận, số tiền này sẽ được sử dụng để hiện đại hóa tổ chức và thuê các giáo viên có trình độ.

Tính năng của game Idle High School Tycoon MOD APK

  • Trở thành Hiệu trưởng và điều hành một trường trung học.
  • Xây dựng mô phỏng đế chế triệu phú nhàn rỗi của bạn.
  • Nâng cấp thiết bị của trường để tăng điểm thi của bạn.
  • Lợi nhuận từ đầu tư tiền để nâng cao danh tiếng của bạn và trở nên giàu có.

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • Tiền tăng lên khi bạn chi tiêu!

Tải xuống Idle High School Tycoon MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Idle High School Tycoon MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Idle High School Tycoon MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Idle High School Tycoon MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Idle High School, Idle High School Tycoon, Idle High School Tycoon MOD APK

Đánh giá bài viết này

Trả lời