Tải game Idle Legion (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Đánh giá bài viết này

Tải về và cài đặt Idle Legion APK + MOD trên Android. Phiên bản Idle Legion hack (Vô hạn tiền, kim cương) mới nhất tại IMRCCENTER.COM.

Idle Legion MOD APK

Idle Legion là một game nhập vai nhàn rỗi với hệ thống chiến đấu tự động và điều khiển hàng nghìn đơn vị cùng lúc để gửi đến hàng trăm trận chiến bất tận. Tất cả đặt trong một thế giới giả tưởng với đầy những khu vực thú vị để khám phá.

Idle Legion vòng quay

Tải game Idle Legion (MOD Vô Hạn Tiền) – Game chỉ huy đội quân ra trận chiến đấu

ldie Legion là một trò chơi mô phỏng chiến trường quy mô lớn, đa vũ khí, trong đó hàng nghìn đơn vị chiến đấu có thể xuất hiện trong trận chiến cùng một lúc. Trong game, bạn có thể chiêu mộ binh lính thuộc các ngành nghề khác nhau để thành lập một quân đoàn thuộc về mình. Bạn có thể nâng cao hiệu quả chiến đấu của quân đoàn thông qua việc nâng cấp và đội hình binh lính. Có hơn 10.000 cấp độ để thử thách trong trò chơi và hệ thống thử thách pvp cho phép bạn tham gia vào các trận chiến quân đội quy mô lớn với những người chơi khác.

Game bày binh bố trận

Lối chơi của game

Tham gia vào idle Legion, người chơi có thể điều hành quân đội của riêng mình bao gồm các đơn vị quân đội khác nhau. Đối với một số cấp độ lớn, trong đó có hơn 10 nghìn cấp, người dùng sẽ phải xây dựng các máy bay chiến đấu theo một đội hình nhất định, và sau đó để quan sát diễn biến của trận chiến.

Idle Legion game chiến thuật

Chiến thắng trên chiến trường sẽ tạo cơ hội cho việc cải thiện liên tục các đặc tính của máy bay chiến đấu và quân đội nói chung, điều này sẽ cho phép hiệu quả cao hơn nữa để chống lại các lực lượng của kẻ thù.

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • MOD vô hạn kim cương

Tải xuống Idle Legion MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Idle Legion MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Idle Legion Hack + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Idle Legion MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Game dàn trận, Idle Legion, Idle Legion MOD APK

Đánh giá bài viết này

Trả lời