Tải game Idle Pirate Tycoon (MOD Vô Hạn Xu) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Idle Pirate Tycoon MOD vô hạn tiền trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Idle Pirate Tycoon MOD vô hạn tiền

Idle Pirate Tycoon là tựa game giả lập cướp biển siêu hay dành cho bạn. Bạn đã sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu cướp biển của mình chưa? Hãy sẵn sàng đưa băng cướp biển của bạn ra khơi để cướp vàng và giàu có.

cướp biển

Tải game Idle Pirate Tycoon (MOD Vô Hạn Xu) – Game mô phỏng cướp biển

Idle Pirate Tycoon là một trò chơi arcade với lối chơi đơn giản, trong đó người chơi sẽ trở thành thủ lĩnh của những tên cướp biển. Cùng với một nhóm côn đồ, người dùng sẽ có thể thành lập một đội cướp biển hùng mạnh cày nát vùng biển. Để có được sự giàu có, một game thủ sẽ cần một hạm đội của riêng mình, mà bạn có thể chèo thuyền đến tận cùng thế giới. Khi chỉ huy phát triển, anh ta sẽ có thể mở rộng căn cứ trên hòn đảo nhiệt đới, tăng số lượng tàu, tuyển thêm người vào thủy thủ đoàn và nhận được nhiều lợi nhuận hơn sau mỗi chiến dịch thành công.

Idle Pirate Tycoon xây dựng đảo

Lối chơi của game

Quản lý băng cướp biển của bạn trong Idle Pirate Tycoon, xây dựng một hạm đội hùng mạnh và tích lũy kho báu cướp biển vĩ đại nhất. Mở rộng nơi ẩn náu của bạn trên một hòn đảo nhiệt đới để mở khóa những con tàu cướp biển lớn hơn và tốt hơn. Khi sức mạnh của bạn tăng lên, bạn sẽ khám phá ra các tuyến đường cướp bóc mới với nhiều chiến lợi phẩm sinh lợi hơn. Thuê thuyền trưởng để quản lý các tàu cướp biển của bạn và kiếm vàng ngay cả khi bạn không chơi.

Idle Pirate Tycoon MOD vô hạn xu

Tính năng của game Idle Pirate Tycoon MOD APK

  • Khám phá một hòn đảo nhiệt đới và mở rộng cơ sở của bạn.
  • Xây dựng một đội tàu cướp biển hùng mạnh.
  • Tự động hóa tàu của bạn để tăng thu nhập nhàn rỗi của bạn.
  • Xây dựng mô phỏng đế chế tỷ phú nhàn rỗi của bạn.
  • Lợi nhuận từ đầu tư tiền để thúc đẩy nền kinh tế của bạn và trở nên giàu có.

MENU MOD có gì?

  • MOD Tăng tiền không giới hạn.

Tải xuống Idle Pirate Tycoon MOD vô hạn tiền cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Idle Pirate Tycoon MOD vô hạn tiền – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Idle Pirate Tycoon MOD vô hạn tiền + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Idle Pirate Tycoon MOD vô hạn tiền mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: game cuop bien, Idle Pirate Tycoon, Pirate Tycoon

Đánh giá bài viết này

Trả lời