Tải game Idle Streamer (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Idle Streamer MOD tiền trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Idle Streamer MOD tiền

Idle Streamer là tựa game mô phỏng đến từ  MOONEE PUBLISHING LTD, một tựa game giúp người chơi trở thành streamer chuyên nghiệp và kiếm tiền từ công việc này.

tải game idle streamer mod

Tải game Idle Streamer (MOD Vô Hạn Tiền) – Game giúp bạn trở thành Streamer chuyên nghiệp

Trong Idle Streamer! Bạn có một cơ hội duy nhất để thử sức mình với tư cách là một người truyền phát trò chơi video nổi tiếng, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu một sự nghiệp chóng mặt chưa? Thiết lập phòng thu đầu tiên của bạn và bắt đầu chơi các trò chơi video yêu thích của bạn, chia sẻ với người đăng ký của bạn, đạt được danh tiếng và trở thành người giỏi nhất trong làng streamer của bạn.

idle streamer mod vô hạn tiền

Trở thành người nổi tiếng trong Idle Streamer

Khi vào trong game, bạn bắt đầu với một webcam vô dụng, một micrô nhỏ và một máy tính đấu tranh để theo kịp các yêu cầu có thể đáp ứng được công việc. Những mẩu kit này cho bạn cơ hội để bắt đầu, nhưng bạn sẽ trở nên nổi tiếng trên internet với một thiết lập như thế này! Theo thời gian, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn thông qua quyên góp và tài trợ, nhưng bạn sẽ mở khóa cái gì trước? Một máy ảnh tốt hơn? Linh kiện máy tính tốt hơn? Sự lựa chọn là của bạn gì? hãy trở thành một streamer nổi tiếng giống như Mixigaming, Pewpew, VirusS, Quang cuốn, Rambo vậy. Chúc các bạn thành công!

hack idle streamer apk

MENU MOD có gì?

  • Mod vô hạn tiền
  • Tiền sẽ tăng lên khi bạn chi tiêu.

Tải xuống Idle Streamer MOD tiền cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Idle Streamer MOD tiền – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Idle Streamer MOD tiền + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Idle Streamer MOD tiền mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Idle Streamer, Idle Streamer mod, Idle Streamer mod apk, streamer

Đánh giá bài viết này

Trả lời