Tải game Idle Tanks 3D (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Idle Tanks 3D MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Idle Tanks 3D MOD APK

Idle Tanks 3D là tựa game mô phỏng với chủ đề là những cỗ máy quân sự, bạn sẽ có thể hiểu hơn về những chiếc xe tăng. Game được phát triển bởi Deepmarket.Space và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Idle Tanks 3D mod vô hạn kim cương

Tải game Idle Tanks 3D (MOD Vô Hạn Tiền) – Game mô phỏng sản xuất xe tăng

Tựa game giải trí khá thú vị cho tất cả những người yêu thích việc tạo ra và xây dựng, đặc biệt nếu người chơi yêu thích với các thiết bị quân sự hạng nặng và muốn nghiên cứu kỹ càng nhất có thể. Đến với Idle Tanks 3D, người không chỉ có thể kiểm tra tất cả các cơ chế của xe tăng quân sự thực và nghiên cứu thiết kế của chúng, mà còn có thể tự tay mình lắp ráp các mẫu vật hiếm nhất và ấn tượng nhất, chế tạo nó bằng những cú nhấp chuột đơn giản. Idle Tanks 3D kết hợp hoàn hảo giữa các mô hình xe tăng thực tế và các yếu tố giả lập với lối chơi nhàn rỗi chỉ cần tap vào màn hình và sẽ cho phép bạn tận hưởng cơ chế trò chơi chất lượng cao, ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn muốn.

Idle Tanks 3D mod vô hạn tiền

Đơn giản và gây nghiện

Trong Idle Tanks 3D, cũng giống với những tựa game mô phỏng clicker khác, người chơi cần thu thập nhiều mô hình khác nhau và để làm được điều này, người chơi cần phải bơm các mô-đun hiện có và thu tiền để mua mô-đun mới để sau đó lắp ráp đầy đủ tập hợp các bộ phận cho bể thành phẩm. Trò chơi này tự hào có đồ họa ba chiều chất lượng cao, giao diện và điều khiển thân thiện, cũng như lối chơi giải trí sẽ không khiến bạn cảm thấy nhàm chán.

game mô phỏng xe tăng

MENU MOD có gì?

  • MOD tiền không giảm
  • Kim cương tăng lên khi bạn chi tiêu.

Tải xuống Idle Tanks 3D MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Idle Tanks 3D MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Idle Tanks 3D MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Idle Tanks 3D MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Idle Tanks, Idle Tanks 3D

Đánh giá bài viết này

Trả lời