Tải game Idle Tiktoker (MOD Mua Sắm) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Idle Tiktoker MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Idle Tiktoker MOD APK

Idle Tiktoker là tựa game mô phỏng công việc của 1 tiktoker, hãy bắt đầu với tư cách là một blogger mới chớm nở và trở thành người nổi tiếng nhất trong trò chơi clicker nhàn rỗi này!

Idle Tiktoker mod mua sắm

Tải game Idle Tiktoker (MOD Mua Sắm Miễn Phí) – Nhận được theo dõi và trở thành người nổi tiếng

Một trò chơi cực kỳ đơn giản và rất dễ gây nghiện dành cho thiết bị Android sẽ thu hút bạn ngay từ những phút đầu tiên và mang lại cho bạn nhiều ấn tượng sống động, đặc biệt là đối với những người hâm mộ mạng xã hội phổ biến nhất. Idle Tiktoker: Get followers and become celebrity sẽ mời bạn bắt đầu con đường từ một blogger video đơn giản trở thành một người nổi tiếng thế giới, thực hiện những hành động đơn giản nhất, giống như trong các trình nhấp cổ điển khác. Quay những video ngắn và hấp dẫn sẽ mang lại cho bạn sự nổi tiếng đáng kinh ngạc, bạn đã sẵn sàng kiếm tiền và trở thành blogger được trả lương cao nhất trên TikTok chưa?

Idle Tiktoker mod vô hạn tiền

Trở thành người nổi tiếng

Những đoạn video đơn giản, ngắn và vui vẻ có thể mang lại cho bạn những khoản tiền khổng lồ, và điều quan trọng là để bạn phát triển kênh của mình và cải thiện chất lượng của nội dung đã phát hành, kiếm được danh tiếng và thu hút ngày càng nhiều người đăng ký cho đến khi bạn trở thành một Ngôi sao Internet. Trình mô phỏng Idle Tiktoker: Trở thành Ngôi sao TikTok sẽ khiến bạn thích thú cách chơi, quy tắc dễ học của trò chơi, cơ chế trò chơi thú vị, cũng như tuyệt vời cơ hội phát triển doanh nghiệp của bạn.

game trở thành tiktoker

MENU MOD có gì?

  • MOD mua sắm miễn phí
  • Bạn có thể mua hàng ngay cả khi bạn không có đủ trò chơitiền tệ.

Tải xuống Idle Tiktoker MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Idle Tiktoker MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Idle Tiktoker MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Idle Tiktoker MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Idle Tiktoker, Idle Tiktoker simulator, Tiktoker

Đánh giá bài viết này

Trả lời