Tải game Idle World! (MOD Vô Hạn Kim Cương) cho Android

Đánh giá bài viết này

Có phải bạn đang tìm kiếm Idle World MOD APK trên Android? Hãy tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) tại IMRCCENTER.COM.

Idle World MOD APK

Idle World! là một trò chơi mô phỏng trái đất, nơi bạn bắt đầu với một hành tinh hoàn toàn không có người ở và hoang vắng. Khi bạn chơi, bạn sẽ từ từ lấp đầy nó với các yếu tố về cuộc sống, phát triển nó theo mọi cách có thể.

Tải game Idle World! (MOD Vô Hạn Kim Cương) – Game mô phỏng Trái Đất

Idle World! là một tựa game mô phỏng thú vị cho phép người chơi tạo ra hành tinh Trái đất của riêng mình và phát triển nó theo mọi cách có thể. Người dùng sẽ có thể cảm thấy như một đấng thần linh thực sự tạo ra sự sống, thực vật và các sinh vật sống. Trong quá trình vượt cạn, anh ta sẽ phải trồng cây, chăn nuôi và theo dõi sự xuất hiện của các dạng sống mới. Ngoài ra, game thủ sẽ phải bảo vệ hành tinh khỏi bức xạ mặt trời và các yếu tố có hại khác ảnh hưởng tiêu cực đến Trái đất và cư dân của nó.

Idle World mod vô hạn năng lượng

Lối chơi của game Idle World

Rất đơn giản: bạn cần năng lượng để tạo ra các yếu tố mới, sau đó tạo ra nhiều năng lượng hơn. Bằng cách này, từng chút một, bạn có thể tạo ra ngày càng nhiều yếu tố, nhận được nhiều năng lượng hơn khi bạn tiếp tục. Tất nhiên, mục tiêu cuối cùng của bạn là tạo ra hành tinh đẹp nhất mà bạn có thể.

Idle World mô phỏng

Khi tham gia vào Idle World, tất cả những gì bạn sẽ có là một hành tinh khổng lồ lơ lửng trong không gian mà hoàn toàn không có gì trên đó. Nhưng từ từ, bạn có thể thêm nước và bắt đầu tạo ra một chút năng lượng. Từ đó, bạn có thể thêm đất, cát, núi, cao nguyên, đất sét, v.v. Và mỗi yếu tố mới bạn khám phá sẽ cung cấp cho bạn nhiều năng lượng hơn so với yếu tố cuối cùng.

Tính năng của game Idle World! MOD APK

  • Hình ảnh động đẹp.
  • Tạo ra thế giới như bạn muốn.
  • Nhiều danh mục để nâng cấp.
  • Hệ thống nâng cấp tuyệt vời sẽ giúp bạn chơi hàng giờ liền.

MENU MOD có gì?

  • MOD vô hạn kim cương.

Tải xuống Idle World MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Idle World MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Idle World MOD APK + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Idle World MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống.

Từ khóa: Idle World, Idle World MOD

Đánh giá bài viết này

Trả lời