Tải game Idol Queens Production (MOD Menu) cho Android

Đánh giá bài viết này

Tải về và cài đặt Idol Queens of K-Pop MOD APK APK + MOD trên Android. Phiên bản Idol Queens of K-Pop MOD APK hack (Vô hạn tiền, kim cương) mới nhất tại IMRCCENTER.COM.

Idol Queens Production MOD APK

Idol Queens Production hay còn có tên Idol Queens of K-Pop là một trò chơi sản xuất thần tượng dành cho hệ điều hành 7.0 trở lên, người chơi sẽ có một không gian vui nhộn khi được thỏa sức đào tạo và sản sinh các thần tượng. Game được phát triển bởi Sunbeesoft và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải Idol Queens of K-Pop MOD APK

Tải game Idol Queens Production (MOD Menu) – Game sản xuất thần tượng trên Android

Với Idol Queens Production, người chơi sẽ được hóa thân thành huấn luyện viên và huấn luyện các thần tượng của mình giống như các công ty đào tạo thần tượng Hàn Quốc. Người chơi sẽ tuyển dụng và đào tạo thực tập sinh để trở thành những thần tượng nổi tiếng tài năng, phong cách và tràn đầy cá tính. Người chơi được quản lý công ty một cách thú vị với tư cách nhà điều hành kinh doanh và bạn cũng có thể phát triển công ty ra quốc tế để truyền bá danh tiếng.

Tải Idol Queens of K-Pop

Mỗi nhân vật trong Idol Queens of K-Pop đều được phác họa và thể hiện bằng ảnh 3D đẹp mắt và thu hút người chơi. Mỗi nhân vật có một hình dáng và tài năng riêng, sau đó bạn có thể tuyển chọn các nhân vật để tạo nhóm và cùng nhau luyện tập. Với giao diện thiết kế độc đáo và những bản nhạc phim quyến rũ, người chơi sẽ thoải mái tận hưởng vẻ đẹp tuyệt vời của những thần tượng do chính bạn đào tạo ra.

Game sản xuất thần tượng trên Android

Sau những giờ luyện tập, các thần tượng cần nghỉ ngơi và sinh hoạt, bạn hãy chọn căn phòng riêng và yên tĩnh cho họ trong Idol Queens Production. Những vật dụng tiện nghi, những món đồ nội thất chất lượng sẽ giúp cho căn phòng trở nên sinh động và hữu ích với các thần tượng hơn. Ngoài ra còn giúp họ thư giãn, giải trí và vượt qua những mệt mỏi, áp lực công việc.

MENU MOD có gì?

  • MENU MOD
  • Autoplay (no pay) // tự động chơi
  • Never stress // Không bao giờ căng thẳng
  • Never fatigue // Không bao giờ mệt mỏi
  • Unlimited schedule // Lịch trình không giới hạn

Tải xuống Idol Queens Production MOD APK cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm Idol Queens Production MOD APK – phiên bản đầy đủ để giải trí thì hãy tải xuống theo đường liên kết trên. Idol Queens of K-Pop MOD APK Hack + APK + OBB được đánh giá 5.0 với hơn 1000000+ lượt tải trên Google Play. Bạn có thể trải nghiệm Idol Queens Production MOD APK mới nhất vừa được cập nhật tại IMRCCENTER.COM. Chỉ cần chọn phiên bản Apk mong muốn của bạn và tải xuống. Ngoài ra, còn rất nhiều game hack hay trên web bạn nên xem thêm nhé.

Từ khóa: Idol Queens of K-Pop, Idol Queens of K-Pop MOD APK, Idol Queens Production

Đánh giá bài viết này

Trả lời